Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT NGƯỜI DÙNG

Những thông tin trên Kênh Soi Kèo Tốt mang tính tham khảo, mang lại những nguồn kiến thức uy tín đến với người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng Website mọi người cần phải tôn trọng và hiểu rõ về tất cả những điều khoản cũng như chính sách từ phía Ban quản lý.

1. Kênh Soi Kèo Tốt sẽ đảm bảo được quyền riêng tư đến với người dùng

Những chính sách bảo mật trên site nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ về những quyền lợi cũng như nghĩa vụ cần phải thực hiện trong suốt thời gian sử dụng.

Mọi thông tin cá nhân của người dùng chúng tôi sẽ bảo mật tuyệt đối. Vấn đề này luôn được Ban quản lý Soi Keo Tot đặt lên hàng đầu.

Mọi thắc mắc, hoặc nếu như gặp sự cố trong suốt quá trình sử dụng sẽ đội ngũ kỹ thuật xử lý và khắc phục kịp thời. Nhằm không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, khai thác thông tin hay đọc tin thể thao bóng đá của người dùng.

Tổng tất cả những thông tin trên Website mang tính bảo mật cao, do đó mọi người lưu ý không được tiết lộ ra bên ngoài cho bất kỳ tổ chức hoặc doanh nghiệp nào khác.

2. Vấn đề an ninh mạng

Những thông tin do đội ngũ chuyên gia đưa lên hệ thống Website đã được tối ưu hóa, do đó mức độ an toàn là rất cao. Đây chính là lý do người dùng có thể tránh được tình trạng nhiễm virus đến với các thiết bị bạn đang sử dụng hoặc gặp phải tình trạng quấy rối khác.

Tốc độ Website luôn được kỹ thuật viên tối ưu hoạt động ổn định, nên sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của mọi người.

Nếu như trong thời gian sử dụng gặp bất kỳ vấn đề bất thường gì, hoặc sự cố về đường truyền hãy kịp thời liên hệ đến Ban quản lý thông qua Fanpage/ Email.

Trân trọng!


X

Soi Kèo Tốt