Điều Khoản

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Bất kỳ mỗi một hệ thống Website đều đưa ra những điều khoản sử dụng riêng, nhằm duy trì cho Website phát triển vững mạnh hơn. Theo đó, trách nhiệm tương ứng giữa 2 bên cụ thể như sau:

1. Trách nhiệm từ phía Kênh thông tin Soi Kèo Tốt

Kênh thông tin Soi Keo Tot sẽ luôn luôn cập nhật những thông tin liên quan đến các giải đấu bóng đá trong nước, trên khu vực và Thế giới.

Cập nhật những bản tin soi kèo nhanh chóng trước lúc trận đấu diễn ra tầm khoảng 5 – 7 ngày. Tại đây, người chơi sẽ được cập nhật chi tiết những thông tin như: phong độ thi đấu, huấn luyện viên, đội hình chính ra sân, đá sân khách/ sân nhà,…

Cập nhật diễn biến kèo trên một bảng tỷ lệ kèo chi tiết và được thiết kế khoa học, khi mới mình vào người chơi sẽ dễ dàng biết được biến động và nắm bắt được kèo chính xác.

Chia sẻ các kinh nghiệm kèo đến với người chơi, hé lộ những chiến thuật đặt cược kèo mới nhất.

Hỗ trợ tư vấn mọi thông tin cho quý độc giả hay người dùng thông qua Fanpage/ Email.

Nếu phát hiện bất kỳ sai sót gì, hoặc thắc mắc mọi vấn đề và những phản hồi từ phía người dùng chúng tôi sẽ kịp thời xử lý nhanh chóng.

2. Trách nhiệm từ phía quý độc giả/ người chơi

Những đối tượng phù hợp với hệ thống Website Soi Keo Tot là người có niềm đam mê với quả bóng tròn trên sân cỏ.

Hoặc người chơi có niềm đam mê với hình thức giải trí soi kèo bóng đá để cùng tìm hiểu để đưa ra được kèo đặt cược chính xác tại nhà cái uy tín.

Người dùng, quý độc giả cần phải tuân thủ và thực hiện những quy định từ phía Ban quản lý Soikeotot đưa ra. Điều này chúng tôi đã nói rõ ở trên.

Tất cả những thông tin Soi Keo Tot chia sẻ về tin tức; sự kiện bóng đá trong ngày, các bản tin soi kèo, hoặc chia sẻ những hình thức đặc kèo đến người chơi,… Nếu như cảm thấy đây là thông tin uy tín và có mức độ chính xác cao hãy nhanh chóng chia sẻ đến bạn bè/ người thân. Hoặc mọi người có thể giới thiệu Website đến với người dùng trong và ngoài nước.

Xin cảm ơn!


X

Soi Kèo Tốt