blank

Hướng dẫn các bước xem bóng đá Euro trực tiếp trên điện thoại nhanh chóng

31 May, 2021

Hiện nay, rất nhiều người ưu tiên lựa chọn hình thức xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện. Vậy những thao tác thực hiện trên phần mềm ứng dụng này như thế nào?

Các bước xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại nhanh nhất

Hiện nay, có rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ xem trực tiếp bóng đá Euro trên điện thoại để các khán giả có thể lựa chọn. Tuy nhiên, mọi người cần phải cân nhắc để lựa chọn phần mềm tương ứng và biết được những thao tác sử dụng trên đó nhằm không làm gián đoạn trận đấu bóng đá đang diễn ra.

Nhằm giúp mọi người biết được chi tiết về cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại thông qua những phần mềm ứng dụng, các chuyên gia Soi Kèo Tốt đã chỉ ra cụ thể những bước thực hiện như sau:

1. Cách xem bóng đá trên điện thoại thông qua phần mềm FPT Play

Đồng thời cùng với ứng dụng xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại bằng phần mềm FPT Play mọi người hâm mộ bóng đá sẽ không bỏ lỡ được những giải đấu bóng đá lớn nhất trên Thế giới như: Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A,… hay những giải đấu lớn như: World Cup, Euro,….

xem-bong-da-truc-tiep-tren-dien-thoai-1

Cách xem bóng đá trên điện thoại thông qua phần mềm FPT Play

Theo đó, thao tác về cách xem trực tiếp bóng đá Euro 2021 trên điện thoại bằng phần mềm ứng dụng FPT Play sẽ được thực hiện bao gồm các bước:

Bước 1: Trước tiên các bạn cần phải tiến hành tài và cài đặt ứng dụng FPT Play đối với hệ điều hành IOS/ Android về cho điện thoại. Lưu ý, hãy lựa chọn phiên bản phần mềm ứng dụng FPT Play mới nhất để cài đặt về máy.

Bước 2: Tại đây mọi người hãy khởi động ứng dụng FPT Play đã được tải và tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 3: Đối với những lần sử dụng đầu tiên, các bạn hãy click vào mục “Bỏ qua” mục đích nhằm tắt đi những giới thiệu về ứng dụng. Tiếp đến tại phần giao diện chính của ứng dụng FPT Play sẽ xuất hiện lên những “Tin nổi bật”, theo đó các bạn có thể đón xem được các trận đấu bóng đá trực tiếp trên điện thoại thông qua ứng dụng này.

Lưu ý: Khi đó trên hệ thống FPT Plays sẽ xuất hiện tất cả những trận đấu bóng đá sắp diễn ra trong thời gian sắp tới. Vì vậy, khán giả không phải mất thời gian để tìm kiếm link xem.

Bước 4: Ở bước này các bạn có thể thực hiện thao tác ẩn đi tất cả những thông báo nổi bật đối với trận đấu bóng đá mà mình quan tâm, khi đó hệ thống sẽ tự động chuyển đến giao diện phát video trực tiếp. Đồng thời, theo đó là những thông báo chính xác về thời gian của các khán giả theo dõi.

2. Cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại thông qua phần mềm VTV Go

Lựa chọn phần mềm ứng dụng VTV Go để xem trực tiếp bóng đá cũng được rất nhiều người ưu tiên. Về thao tác thực hiện xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại thông qua phần mềm này bao gồm các bước:

Bước 1: Trước khi các bạn cần phải truy cập vào địa chỉ tải và tiến hành cài đặt ứng dụng phần mềm VTV Go sao cho phù hợp với hệ điều hành hiện tại của các bạn đang sử dụng (IOS/ Android).

Bước 2: Ở bước này các bạn hãy tiến hành khởi động ứng dụng phần mềm VTV Go vừa mới tải về và thực hiện những thao tác cài đặt thành công.

Bước 3: Trường hợp trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng VTV Go, các bạn hãy tiến hành xác nhận vào những yêu cầu như giới thiệu của ứng dụng VTV Go.

Bước 4: Hãy ấn chọn vào mục “Cho phép với yêu cầu truy cập quyền thiết bị như Vị trí, bộ nhớ”. Trên giao diện ứng dụng này, các bạn cần phải ấn chọn vào biểu tượng “Chuyển kênh” ở góc phía bên phải của màn hình.

Bước 5: Ở bước này các bạn hãy lựa chọn vào mục xác nhận kênh truyền hình của VTV phát sóng trong trận bóng đá mà các bạn quan tâm nhất. Khi đó, chương trình truyền hình và trận đấu bóng đá các bạn theo dõi sẽ hiện ra.

3. Hướng dẫn xem bóng đá trực tiếp Euro trên điện thoại bằng phần mềm Sopcast

Thao tác thực hiện xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại bằng phần mềm Sopcast nhanh chóng mọi người hãy tiến hành thực hiện tuần tự thông qua những bước cơ bản như sau:

xem-bong-da-truc-tiep-tren-dien-thoai-2

Hướng dẫn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại bằng phần mềm Sopcast

Bước 1: Mọi người cần phải tìm link của trận đấu bóng đá trực tiếp sắp diễn ra. Có thể tìm kiếm link ở trên những Website lớn như: Ibongda, Bongda365TV,…

Bước 2: Hãy lựa chọn vào mục “Menu

Bước 3: Ở bước này các bạn hãy tiến hành lựa chọn link Sopcast/ Acestream.

Bước 4: Lựa chọn trận đấu bóng đá các bạn muốn thưởng thức -> Lựa chọn vào link Sopcast.

Bước 5: Khi nào mục link Sopcast -> Tự động bật ứng dụng Sopcast lên -> Hãy đợi khoảng vài giây để có thể load video.

Đối với ứng dụng Sopcast các bạn có thể vuốt lên phải màn hình để có thể tăng/ giảm âm lượng. Hoặc có thể vuốt sang bên trái để có thể tăng độ sáng của video.

Hy vọng với những thông tin cung cấp trên nhằm giúp cho mọi người được biết rõ hơn chi tiết các bước xem bóng đá trực tiếp Euro trên điện thoại bằng những ứng dụng tốt nhất hiện nay. Hãy đồng hành cùng những phần mềm này các bạn sẽ không bỏ lỡ những trận đấu bóng đá, tin soi kèo Euro hôm nay thật hấp dẫn.

Đoàn Phương Long

blank

Chuyên gia: Đoàn Phương Long

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Chuyên gia soi kèo với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bóng đá, hiện đang là CEO tại Soi Kèo Tốt. Tôi sẽ mang đến thông tin kèo chính xác, tỉ lệ các cược, cẩm nang, các TIPS soi kèo bóng đá có 1 không 2. Cùng kèo nhà cái Soikeo Tốt đưa đến thông tin mật, những cách và mánh khóe giúp người chơi có cơ hội dành thắng lợi cao hơn.


blank

blank

x
blank
blank blank