Liên Hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Soi Kèo Tốt là kênh thông tin chuyên chia sẻ những kinh nghiệm đặt kèo bóng đá chuẩn xác ở mức độ cao. Cập nhật diễn biến kèo thường xuyên trên bảng tỷ lệ kèo, vì vậy người chơi dễ dàng nắm bắt được kèo bóng đá trong thời điểm hiện tại.

Trong suốt quá trình đồng hành cũng với trang Kèo nhà cáiSoi Kèo Tốt nếu như quý độc giả và người chơi gặp bất kỳ thắc mắc gì, hoặc muốn đóng góp xây dựng hệ thống Website ngày càng vững mạnh cung cấp đa dạng thông tin đến người dùng. Hay trong những người trường hợp các bạn muốn đặt các banner quảng cáo và muốn cùng hợp tác phát triển xây dựng kênh thông tin lớn mạnh nhất hàng đầu Việt Nam, hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ:

Website: soikeotot.net

Email: [email protected]

Địa chỉ: 189 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/soikeotot

Tuy nhiên, phía Soi Keo Tot cũng đưa ra một số trường hợp nhất định trong quá trình trả lời những thắc mắc như sau:

Ban quản lý sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan

Người hay và quý độc giả muốn đóng góp những ý kiến để xây dựng và phát triển hệ thống Kênh Soi Kèo Tốt ngày một phát triển, đa dạng thông tin hướng đến người dùng.

Giải đáp bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến kèo, chia sẻ thêm kinh nghiệm cũng như chiến thuật kèo đối với những người chơi muốn học hỏi thêm kiến thức.

Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn nếu như muốn đặt các banner quảng cáo trên hệ thống Website soikeotot.net.

Kịp thời khắc phục mọi sự cố cũng như những phản ứng về tốc độ đường truyền từ phía người dùng yêu cầu.

Ban quản lý sẽ từ chối giải đáp những câu hỏi

Những trường hợp có ý chống đối, gây hại hoặc xúc phạm đến chúng tôi.

Tổng hợp những thông tin trên hệ thống Website do đội ngũ chuyên gia sưu tầm từ những nguồn uy tín,… Do đó, nó chỉ mang tính chất tham khảo và mọi sự quyết định thắng/ thua cuối cùng đều ở người chơi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!


X

Soi Kèo Tốt