PSG đang có phong độ ổn định cộng thêm với lợi thế sân nhà, giành chiến thắng trước đối thủ Nantes sẽ không phải nhiệm vụ quá khó đối với họ.

PSG đang không có phong độ thi đấu ấn tượng gần đây. Tiếp đón các vị khách Lille trên sân nhà, họ vẫn tự tin giành chiến thắng.

Napoli đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng gần đây. Chỉ phải làm khách trên sân của Auxerre, ba điểm khó có thể thoát khỏi tay của họ.

PSG đang có phong độ thi đấu khá ổn định gần đây. Phải làm khách trên sân của Monaco chơi đầy khó chịu, họ vẫn tự tin giành chiến thắng.

Nice đang có phong độ ổn định cộng thêm với lợi thế sân nhà, giành chiến thắng trước đối thủ Ajaccio sẽ không phải nhiệm vụ quá khó đối với họ.

PSG đang có phong độ ổn định cộng thêm với lợi thế sân nhà. Tiếp đón các vị khách Toulouse bị đánh giá thấp hơn, họ tự tin giành lấy chiến thắng.

Lyon đang có phong độ ổn định cộng thêm với lợi thế sân nhà, giành chiến thắng trước đối thủ Brest sẽ không phải nhiệm vụ quá khó đối với họ.

PSG sẽ chỉ phải làm khách trên sân của Montpellier chơi thất vọng. Với phong độ thi đấu ổn định, họ đang tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Marseille đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng. Hành quân tới sân của đối thủ Nantes, đây vẫn được coi là cơ hội để họ giành lấy một chiến thắng.

Tiếp đón các vị khách Reims chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, PSG với phong độ thi đấu khá ấn tượng, đây vẫn sẽ là cơ hội để họ giành chiến thắng.

Marseille đang có phong độ ổn định cộng thêm với lợi thế sân nhà. Tiếp đón các vị khách Monaco chơi đầy khó chịu, họ vẫn tự tin giành ba điểm.

Rennes vẫn đang có phong độ thi đấu khá ổn định tại Ligue 1. Chỉ phải làm khách trên sân của Lorient, đây là cơ hội để họ giành thêm chiến thắng.

NHẬN ĐỊNH & DỰ ĐOÁN KÈO BÓNG ĐÁ PHÁP

Tham khảo những bản tin nhận định và dự đoán kèo bóng đá Pháp trên Kênh thông tin Soi Kèo Tốt sẽ giúp cho người chơi dễ dàng đưa ra được kết quả kèo chuẩn xác. Hãy F5 liên tục để cập nhật những bản tin kèo mới nhất các bạn nhé!

1. Lịch sử hình thành giải đấu bóng đá Pháp

Giải đấu bóng đá vô địch Quốc gia Pháp hay còn được biết đến với cái tên khác là Ligue 1. Đây cũng là giải đấu bóng đá chuyên nghiệp dành cho những Câu lạc bộ bóng đá nam tại nước Pháp và cũng là giải đấu cao cấp nhất ở trong hệ thống những giải đấu bóng đá Pháp. Đồng thời, giải đấu bóng đá vô địch Quốc gia cũng nằm trong TOP 5 giải đấu vô địch Quốc gia hấp dẫn nhất tại Châu Âu cùng với những giải đấu khác như: Premier League, La Liga, Bundesliga, Serie A.

Ligue 1 được quản lý bởi Ligue de Football Professionnel (LFP), với tổng số 20 Câu lạc bộ cùng tham gia thi đấu và có hệ thống thăng hạng, xuống hạng cùng với Ligue 2. Theo đó, mỗi một đội bóng sẽ cùng nhau tham gia 38 trận trong cùng một mùa giải, theo đó sẽ dựa vào bảng xếp hạng cuối cùng để có thể tìm ra được 3 cái tên ở vị trí thấp nhất để thi đấu ở hạng 2 – Ligue 2 ở trong mùa giải tiếp theo.

Theo xếp hạng của Liên đoàn bóng đá Châu Âu thì 3 đội đứng đầu của mùa giải bóng đá vô địch Quốc gia Pháp sẽ giành được quyền chơi tại UEFA Champions League trong mùa sau. Đội ở vị trí thứ 4 và 5 sẽ cùng nhau tham gia tranh Cup bóng đá Pháp sẽ tham gia UEFA Europa League.

Mức độ hấp dẫn của giải đấu bóng đá vô địch Quốc gia Pháp được tăng cao do có sự cạnh tranh ở những cuộc chiến trụ hạng cũng như cùng nhau tranh tài để giành Cup Châu Âu. Vì vậy, đã thu hút được rất nhiều người đam mê bóng đá không thể bỏ qua những trận đấu hấp dẫn trong mùa giải này.

2. Tổng hợp thông tin kèo bóng đá Pháp trên Kênh Soi Kèo Tốt

Mức độ hấp dẫn của giải đấu bóng đá vô địch Quốc gia Pháp đã được rất nhiều người chơi soi kèo quan tâm đến. Nhưng để trở thành người chơi chiến thắng thì không hề dễ dàng, bởi mỗi một người chơi cần phải trải qua một quá trình mới có thể dự đoán kèo bóng đá Pháp được chuẩn xác.

Chuyên mục Kèo Bóng Đá Pháp hôm nay được đội ngũ chuyên gia xây dựng với những lý do trên, nhằm mang đến cho những người chơi đặt tỷ lệ kèo những thông tin mới nhất liên quan đến giải đấu bóng đá Pháp.

Mỗi một bản tin soi kèo bóng đá Pháp đội ngũ Soi Keo Tot sẽ cung cấp về: đội hình chính ra sân, phong độ thi đấu hiện tại, đá sân khách hay sân nhà, Huấn luyện viên,… Đây là những thông tin rất cần thiết đối với người chơi trước khi đặt cược.

Kênh Soikeotot còn chia sẻ đến mọi người những chiến thuật, phương pháp soi kèo “Đánh đâu thắng đó”, đặt cược chuẩn xác.

Cùng với những người trong cộng đồng soi kèo bóng đá bàn luận về diễn biến kèo bd Pháp trong ngày hôm nay.

Thông tin trên bảng tỷ lệ kèo Pháp cập nhật tình hình kèo thay đổi liên tục trước khi trận đấu diễn ra. Vì vậy, mọi người hãy F5 liên tục để nắm bắt tình hình kèo hiện tại nhé!

Với đội ngũ chuyên khoa Soi Kèo Tốt nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về những kiến thức về bóng đá và luôn tâm huyết,… họ sẽ biết được đâu là những thông tin uy tín để tổng hợp, phân tích và chia sẻ đến với mọi người.

Đồng hành cùng với chuyên mục Kèo Bóng Đá Ý trên Kênh soikeotot.net mọi người sẽ nắm bắt được những thông tin mới nhất trong giải đấu vô địch Quốc gia Pháp. Hãy chia sẻ những thông tin này và giới thiệu Website uy tín đến với bạn bè và người thân để cùng cập nhật thông tin nhanh đối với tất cả các giải đấu bóng đá trên Thế giới các bạn nhé!

X

Soi Kèo Tốt