Giải thích kèo ¼ là gì? Tìm hiểu những tình huống diễn ra kèo ¼

Hình thức đặt cược bóng đá có rất nhiều loại hình cược khác nhau và thu hút được nhiều người chơi quan tâm đến. Dưới đây những người chơi lâu năm giải thích kèo ¼, ai đang quan tâm đến kèo này hãy cùng tìm hiểu kỹ để biết thêm thông tin nhé.

Giải thích kèo ¼ là gì?

Để hiểu hơn kèo ¼, mỗi một người chơi cần phải nhờ đến các chuyên gia cũng như những người lâu năm giải thích kèo ¼ là gì? Tìm hiểu rõ về bản chất cũng như cách thức đặt cược tương ứng để có được có hội thắng cược ở mức độ cao.

giai-thich-keo-¼-1

Giải thích kèo ¼ là gì?

Kèo ¼ hoặc được gọi là kèo đồng banh nửa trái. Theo đánh giá các chuyên gia Soi Kèo Tốt chia sẻ đây là một trong những kèo phổ biến nhất trong hình thức đặt cược bóng adds online. Kèo chấp ¼ được gọi là đội trên chấp đội cửa dưới thắng ½ số tiền. Trong những trường hợp đó người chơi nhận cược đối với đội cửa trên, nếu như đội đó thắng các bạn sẽ thắng cược, nếu như hòa thì sẽ thua ½ số tiền. Trường hợp thua thì các bạn sẽ mất toàn bộ số tiền cược. Còn nếu như cược đội dưới, khi đó sẽ được tính ngược lại và được giải thích kèo ¼.

* Cách chơi kèo ¼ chính xác

Trong trường hợp các bạn lựa chọn kèo trên, khi đó các bạn sẽ thắng ½ số tiền, thắng khi đó sẽ ăn đủ. Còn nếu như thua thì sẽ mất trắng tiền.

Đối với trường hợp người chơi đặt cược kèo kèo dưới thắng thì sẽ ăn được đủ số tiền. Khi thua sẽ thua mất số tiền cược trước đó.

Theo đó, đối với người tham gia đặt cược bóng đá online thì kèo ¼ được đánh giá là kèo khó hiểu và khó có thể tham gia đặt cược. Do đó, khi lựa chọn kèo này mọi người cần phải tìm hiểu kỹ về cách thức, những kinh nghiệm cũng như phương pháp cược tương ứng để có được cơ hội thắng cược ở mức độ cao.

Tổng hợp những tình huống diễn ra kèo ¼ 

Nắm rõ về những giải thích kèo ¼, biết được cách đặt cược kèo bóng đá chuẩn xác, thì người chơi cũng phải tham khảo thêm thông tin về những tình huống diễn ra kèo ¼. Như kinh nghiệm của những chuyên gia soi kèo và dân chơi đặt cược bóng đá lâu năm chia sẻ về những tình huống sẽ diễn ra kèo ¼ gồm có:

Khi tham gia đặt cược kèo ¼ trong trận đấu, kết thúc với kết quả là hòa. Người chơi cược theo kèo trên, khi đó các bạn sẽ thua ½ tiền. Còn tham gia cược kèo dưới sẽ được thắng ½ số tiền.

Đặt cược ¼ đội cửa trên thắng, khi đó tốt nhất hãy được cược kèo ngay từ đầu, nhằm kèo trên đủ ăn. Trường hợp từ trận đầu bắt là kèo dưới sẽ bị thua đủ tiền.

Theo đúng như kinh nghiệm trong cách chơi kèo ¼, đội tuyển nào thắng cách biệt tương ứng 1 bàn thắng khi đó sẽ ăn đủ số tiền. Đây là một trong những kinh nghiệm mà người chơi nên bỏ túi khi tham gia đặt cược cá độ bóng đá kèo ¼.

Kinh nghiệm đặt cược kèo ¼ chính xác

Bên cạnh nắm rõ về giải thích kèo ¼, thì ngoài ra mỗi một người chơi cần phải nắm rõ về những kinh nghiệm được cược kèo chuẩn xác, nhằm gia tăng được cơ hội thắng cược. Đối với kèo 1 trái trái rưỡi có tỷ lệ chênh lệch cửa trên và cửa dưới, do đó nhiệm vụ của người chơi cần phải phân tích, tính toán về cả 2 đội bóng. Đối với loại kèo đặt cược bóng đá này mọi người không nhất thiết phải đặt cược khi trận đấu chưa diễn ra, cũng có thể theo dõi trận đấu khi đó mới đưa ra quyết định. Những chiến thuật đặt cược tỷ lệ bóng đá đối với kèo ¼  mọi người chơi nên nắm rõ, bao gồm:

giai-thich-keo-¼-2

Kinh nghiệm đặt cược kèo ¼ chính xác

Trường hợp đội cửa trên là đội chủ nhà đang có vị trí nửa ở nửa trên của Bảng xếp hạng, đội khách lại nằm ở cứu dưới ở phần nửa dưới của Bảng xếp hạng. Tốt nhất khi đó hãy tham gia đặt cược vào đội cửa trên.

Đội cửa trên có hàng không quá mạnh, thì hãy lựa chọn vào đội cửa dưới.

Trường hợp đội cửa trên đá ở sân khách, đội cửa dưới sân nhà khi đó khả năng phòng ngự tốt hãy lựa chọn đội cửa dưới.

Trường hợp trận đấu tại vòng loại trực tiếp của ở một giải đấu lớn như World Cup, giải Cúp C1,… khi đó hãy lựa chọn đội cửa dưới.

Nếu đội cửa trên có hàng công mạnh, nhưng đội cửa dưới cũng có hàng công mạnh, hãy đặt cược vào đội cửa dưới.

Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể chờ xem trận đấu diễn ra tầm khoảng sau 15 phút, để đưa ra được tỷ lệ cược đối với những trận có tỷ lệ kèo 1.25.

Trên đây phía các chuyên gia đã giải thích kèo ¼ là gì, hướng dẫn về cách đặt kèo an toàn đến với người chơi. Qua đây mọi người còn biết thêm được những kinh nghiệm đặt cược kèo chuẩn xác để có được cơ hội thắng cược ở mức độ cao. Lưu ý, hãy tìm hiểu và tham khảo kèo trên các hệ thống Website uy tín, nắm rõ được biến động kèo, nhằm có được cơ hội giành chiến thắng kèo đặt cược bóng đá trong từng trận đấu ở mức độ cao.

Đoàn Phương Long

Chuyên gia: Đoàn Phương Long

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Chuyên gia soi kèo với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bóng đá, hiện đang là CEO tại Soi Kèo Tốt. Tôi sẽ mang đến thông tin kèo chính xác, tỉ lệ các cược, cẩm nang, các TIPS soi kèo bóng đá có 1 không 2. Cùng kèo nhà cái Soikeo Tốt đưa đến thông tin mật, những cách và mánh khóe giúp người chơi có cơ hội dành thắng lợi cao hơn.


X

Soi Kèo Tốt