Những các bước xem bóng đá trên Facebook đơn giản

Bóng đá là một trong những bộ môn thể thao luôn thu hút được nhiều người quan tâm đến. Tuy nhiên không phải bất kỳ giải đấu nào cũng phát sóng trên các kênh truyền hình, bởi vấn đề về bản quyền. Thông tin dưới đây chúng tôi chia sẻ đến mọi người về các bước xem bóng đá trên Facebook đơn giản và không làm ảnh hưởng đến việc giải trí.

Chi tiết các bước xem bóng đá trên Facebook đơn giản

Mạng xã hội Facebook hiện nay phát triển rộng rãi khắp toàn Thế giới và thu hút được nhiều người lựa chọn. Đồng thời, mọi người có thể trực tiếp bóng đá Facebook nhanh chóng mà không phải lo ngại về vấn đề về bản quyền, tận hưởng suốt 90 phút thi đấu trên sân cỏ và không làm gián đoạn trong thời gian giải trí.

xem-bong-da-tren-facebook-1

Chi tiết các bước xem bóng đá trên Facebook đơn giản

Theo đó, cách xem bóng đá trên Facebook đơn giản, nhanh chóng các bạn hãy tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Trước tiên các bạn cần phải đăng nhập vào hệ thống của trang mạng xã hội Facebook.

Bước 2: Tiếp đến hãy vào nhưng trang chuyên cung cấp nguồn tivi trực tuyến. Theo đó, các bạn hãy nhập từ khóa tương ứng muốn tìm kiếm, khi đó kết quả những nguồn sẽ được hiển thị ở phía dưới và hãy lựa chọn một đường link mà bạn đánh giá chất lượng nhất.

Bước 3: Hãy click vào nút yêu thích trang. Khi đã lựa chọn xong cho mình trang xem bóng đá trên Facebook chất lượng, uy tín. Nhằm để thuận tiện hơn các bạn hãy nhấn nút thích trang, mục đích khi nào có chương trình mới, kênh mới sẽ sớm cập nhật, khi đó page sẽ thông báo đến với người dùng.

Bước 4: Tiến hành xem bóng đá trực tuyến trên Facebook. Tại đây các bạn hãy lựa chọn kênh cũng như những video tương ứng mà các bạn muốn thưởng thức. Các bạn cũng có thể xem online ở trên Facebook, hoặc cũng có thể kích vào trực tiếp nguồn để xem.

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản là các bạn đã có thể xem tivi online, hoặc xem bóng đá trực tuyến Facebook nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những cách xóa bỏ nhận thông báo Email của Facebook, các offline Facebook đối với một số người,… điều này sẽ mang lại hiệu quả hơn trong quá trình các bạn thực hiện những thao tác ở trên mạng xã hội.

Hướng dẫn live stream bóng đá facebook nhanh chóng

Live stream bóng đá Facebook thực chất là một thao tác livestream video trực tiếp của trận đấu đó từ nguồn khác nhau. Về những thao tác thực hiện của quá trình livestream trận đấu bóng đá, mọi người cần phải tiến hành thực hiện tuần tự theo những bước cụ thể như sau:

xem-bong-da-tren-facebook-2

Hướng dẫn live stream bóng đá facebook nhanh chóng

Bước 1: Bước đầu tiên các bạn hãy vào server phát trực tiếp chính thức của mạng xã hội Facebook tương ứng với địa chỉ “facebook.com/live/create”. Tiếp đến hãy click vào nút “Tạo video phát trực tiếp”.

Bước 2: Hãy lựa chọn phát video trực tiếp ở trên dòng thời gian cá nhân ở bên cạnh việc phát trong những Fanpage hoặc hội nhóm mình đang quản lý. Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn phát video trực tiếp trên chính dòng thời gian cá nhân của mình. Tại đây hãy bấm vào mục “Tiếp” để chuẩn bị quá trình phát sóng.

Bước 3: Tại bước này các bạn hãy tiến hành Copy thông tin URL máy chủ và khóa luồng, tiếp đến tương ứng với phần mềm XSplit, hãy paste vào lần lượt khung RTMP URL và khung ngay kế tiếp. Với những phần mềm khác nhau các bạn sẽ có tương ứng những lựa chọn.

Tiếp đến hãy Copy thông tin URL máy chủ và Khóa luồng.

Đồng thời, hãy Copy thông tin URL máy chủ và Khóa luồng, paste vào lần lượt tại khung RTMP URL và khung ngay kế tiếp trong phần mềm XSplit.

Cuối cùng các bạn hãy nhấn vào mục “OK”.

Bước 4: Ở trên phần mềm XSplit các bạn hãy lần lượt bấm chọn “Broadcast”, lựa chọn kênh phát sóng bóng đá vừa mới tạo.

Cũng ở trên phần mềm Broadcast các bạn cũng chọn Broadcast, rồi tiếp tục chọn kênh phát bóng đá vừa tạo để bắt đầu truyền dữ liệu.

Bước 5: Tại server của phần mềm Facebook, các bạn sẽ thấy nút “Phát trực tiếp”. Như vậy đã hoàn thiện những thông tin của video trực tiếp bóng đá trước khi bấm “Phát trực tiếp”.

Như vậy là video trực tiếp bóng đá Facebook của các bạn đã được phát sóng lên.

Ngoài cách phát trực tiếp bóng đá trên Facebook, mọi người cũng có thể lựa chọn những phần mềm xem bóng đá chất lượng khác để theo dõi các trận đấu như: Sopcast, FPT Play, VTV Go,… Những trận đấu bóng đá lớn sẽ luôn được cập nhật liên tục lịch phát sóng để mọi người không bỏ quá những chương trình hấp dẫn, hay những trận đấu bóng đá trong những giải lớn như: Ngoại hạng Anh, bóng đá Tây Ban Nha, Bóng đá Ý,…

Tổng hợp những thông tin cung cấp trên trang thông tin soikeotot.net đã giúp cho mọi người được biết rõ về cách xem bóng đá trên facebook nhanh chóng và đơn giản. Mọi người hãy chia sẻ những thông tin trên đến với bạn bè hãy những người hâm mộ bóng đá để cùng nhau thưởng thức những trận đấu bóng đá siêu kinh điển trong từng mùa giải lớn trên Thế giới.

Đoàn Phương Long

Chuyên gia: Đoàn Phương Long

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Chuyên gia soi kèo với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bóng đá, hiện đang là CEO tại Soi Kèo Tốt. Tôi sẽ mang đến thông tin kèo chính xác, tỉ lệ các cược, cẩm nang, các TIPS soi kèo bóng đá có 1 không 2. Cùng kèo nhà cái Soikeo Tốt đưa đến thông tin mật, những cách và mánh khóe giúp người chơi có cơ hội dành thắng lợi cao hơn.


X

Soi Kèo Tốt