2 anh em Nhà Glazer lại toan tính không bán Man United nữa

Tờ The Athletic lại cho đẳng tải một thông tin mới liên quan đến Man United.

Theo tờ The Athletic, Joel và Avram Glazer – 2 đồng chủ tịch điều hành – không muốn bán Manchester United. Avram gần đây đã tạo ấn tượng rằng bản thân ông ta, theo cách riêng của bản thân, vẫn đầu tư một cách đầy tâm huyết vào câu lạc bộ.

Vấn đề nằm ở đây: Kevin, Bryan, Edward và Darcie không còn muốn đồng sở hữu Man United nữa, vì sự ồn ào phiền toái mà CLB mang lại. Joel và Avram biết điều này, nhưng trên nguyên tắc họ lại không thể trực tiếp mua lại phần của 4 người anh em kia.

>>> Click tham khảo: Soi kèo bách phát bách trúng <<<

Tùy vào nhu cầu của mỗi đối tác, mức giá nhà Glazer đưa ra sẽ khác nhau. Có đối tác 8 tỷ, 6 tỷ và thấp hơn cũng có với 5 tỷ. Joe Ratvitch, chủ Raine Group dẫn đầu các cuộc đàm phán cho nhà Glazer, đã khuyến nghị nhà Glazer không bán toàn bộ Man United dưới 6 tỷ bảng.

Qua đây ta có thể thấy rằng không phải không có lý do lời đề nghị mua một phần Man United của Sir Jim thực sự đang có sức nặng, khi đánh đúng vào nhu cầu hiện tại của nhà Glazer. Còn về các nhà đầu tư Qatar, để 2 ông anh lớn nhà Glazer thay đổi quan điểm, đó phải là một mức giá bid có trọng lượng hơn nữa.

Đồng Chủ tịch và Giám đốc Điều hành, Avram Glazer và Joel Glazer cho biết:

“Sức mạnh của Manchester United dựa trên niềm đam mê và lòng trung thành của cộng đồng toàn cầu gồm 1,1 tỷ người hâm mộ và người theo dõi của chúng tôi. Khi chúng tôi tìm cách tiếp tục xây dựng dựa trên lịch sử thành công của Câu lạc bộ, Hội đồng quản trị đã cho phép đánh giá kỹ lưỡng các giải pháp thay thế chiến lược. Chúng tôi sẽ đánh giá tất cả các lựa chọn để đảm bảo rằng chúng tôi phục vụ tốt nhất cho người hâm mộ của mình và rằng Manchester United tối đa hóa các cơ hội phát triển quan trọng dành cho Câu lạc bộ ngày hôm nay và trong tương lai. Trong suốt quá trình này, chúng tôi sẽ vẫn hoàn toàn tập trung vào việc phục vụ lợi ích tốt nhất của người hâm mộ, cổ đông và các bên liên quan khác nhau.”

Tập đoàn Raine đóng vai trò là cố vấn tài chính độc quyền của Công ty và Latham & Watkins LLP là cố vấn pháp lý cho Công ty.

>>> Xem ngay: Trận kèo tốt ăn thưởng 100% <<<

Rothschild and Co. đóng vai trò cố vấn tài chính độc quyền cho các cổ đông của gia đình Glazer.

Không thể đảm bảo rằng việc xem xét được thực hiện sẽ dẫn đến bất kỳ giao dịch nào liên quan đến Công ty. Manchester United không có ý định đưa ra thêm thông báo nào liên quan đến việc xem xét trừ khi và cho đến khi Hội đồng đã phê duyệt một giao dịch cụ thể hoặc quá trình hành động khác yêu cầu thông báo chính thức.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt