200.000 CĐV Indonesia lao vào chửi Văn Hậu trên MXH

Các CĐV Indonesia đang tấn công trang cá nhân của Đoàn Văn Hậu một cách quyết liệt. Có lẽ, họ không phục trận thua muối mặt 0 - 3 trước U22 Việt Nam.

Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, cổ động viên Indonesia tràn vào insta của Đoàn Văn Hậu để chửi bới. Bài đăng mới nhất trên insta Văn Hậu đã chạm ngưỡng 200.000 cmt (tính đến hết ngày 10/12).

200-000-cdv-indonesia-lao-vao-chui-van-hau-tren-mxh

Các CĐV Indonesia đang tấn công trang cá nhân của Đoàn Văn Hậu một cách quyết liệt. Có lẽ, họ không phục trận thua muối mặt 0 – 3 trước U22 Việt Nam.

Lí do có lẽ là trong trận đấu, ở hiệp 1, Văn Hậu đã có pha vào bóng khiến cho 1 cầu thủ bên phía Indo phải rời sân. Nhưng pha bóng đó trọng tài chỉ thổi phạt mà không rút thẻ với Đoàn Văn Hậu. Và chắc mấy bạn Indo nghĩ nếu cầu thủ ấy không ra sân thì Indonesia sẽ không đến nỗi bị Việt Nam ép cho 0 – 3 như thế. Mà thực ra thì kể cả Indo có đủ đội hình mạnh nhất nghĩ có cửa thắng? Phòng thủ tình huống cố định yếu, tấn công có bài đẩy ra cánh lợi hại nhất thì bị Việt Nam vô hiệu hóa, được pha vào trung lộ thì thủ môn chắc, hậu vệ cũng chắc, 1 cơ hội mười mươi hiếm có còn không ăn được thì không biết các bạn mơ mộng thắng vào đâu.

>>> Tham khảo bài phân tích: Soi kèo cùng chuyên gia Soi Kèo Tốt <<<

200-000-cdv-indonesia-lao-vao-chui-van-hau-tren-mxh-1

Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, cổ động viên Indonesia tràn vào insta của Đoàn Văn Hậu để chửi bới. Bài đăng mới nhất trên insta Văn Hậu đã chạm ngưỡng 200.000 cmt (tính đến hết ngày 10/12).

Cổ động viên Indo cũng có ý nói bên mình chơi xấu, đại loại kiểu thắng nhưng không fairplay, thắng không thuyết phục, thắng “bẩn”. Nhưng rõ ràng trong trận cũng rất nhiều lần cầu thủ Indo chơi tiểu xảo, chơi xấu, nhiều nhất có lẽ là với Trọng Hoàng. Có 1 pha bóng Trọng Hoàng bị phạm lỗi nằm sân thì cầu thủ số 20 bên phía Indo cố tình rê bóng đến gần và gần như đẩy bóng đập vào đầu Trọng Hoàng. Ngay sau pha đó thì Thành Chung cũng đã chạy ra cảnh cáo nhẹ nhàng.

>>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt <<<

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt