7 yếu tố then chốt giúp Arteta nhận được niềm tin tuyệt đối từ giới chủ Arsenal

Bài viết sau đây xin được đưa ra những lý do giải thích vì sao Arteta lại được giới chủ Arseanl tin tưởng lựa chọn làm HLV của câu lạc bộ.

Tại sao lại chọn Arteta ư  ?

Thứ 1: Đã từng có 5 năm khoác áo pháo thủ, trong thời gian thi đấu tuy không phải mẫu cầu thủ xuất sắc, nhưng luôn là người chơi ổn định và có tư duy Chiến thuật rõ ràng nhất. Khi Pep về M.C thì ông đã kéo Arteta về ngay. Vì sao ư ? bởi vì Arteta đã từng chơi cho Barca từng chơi cho Arsenal những đội bóng lớn có lối chơi tấn công phải nói là đẹp nhất. Sau 2 năm dưới trướng của Pep thì đây là cơ hội để “Vượt Vũ Môn” .

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Nhận định tỷ lệ World Cup 2022 tại soikeotot.net <<

Thứ 2: Lối chơi của MC thời điểm hiện tại phải nói là hấp dẫn nhất EPL, từ sau khi Pep và Arteta về người đóng góp thầm lặng cho lối chơi đó nếu ko phải là Arteta thì ai xứng đáng hơn. Được làm việc với 1 người nặng về tư duy Chiến thuật như Pep thì không ảnh hưởng mới lạ.

Thứ 3 : Ở Arsenal thời điểm hiện tại IG đã Setup mọi vấn đề nếu Arteta về chỉ là người vận hành theo hệ thống đã được IG xây dựng, trách nhiệm không còn nặng nề cho lắm. Việc mua bán cầu thủ đã chuẩn bị cả, nên vấn đề thu hút nhân tài của Arteta không  phải là vấn đề vì đã có Raul Sanllehi, và Sven Mislintat.

Thứ 4: Nếu được thì những năm về sau hệ thống đó sẽ phát triển rất bền vững chí ít cũng không sa lầy giống thời hậu Alex ở MU. Nếu tình huống xấu nhất là không được, thì việc thay thế Arteta không còn khó khăn khi có bộ 3 đứng đằng sau chi phối.

Thứ 5: Lối chơi của Arsenal sẽ được nâng tầm, có thể nói là sẽ đẹp hơn rất nhiều, một lối chơi đẹp sẽ kéo lại niềm tin của cổ động viên, còn Danh hiệu ư thời gian sẽ trả lời. Các bạn yêu Arsenal những ngày đầu cũng vì lối chơi đẹp đúng ko ạ.

Thứ 6: Tầm ảnh hưởng của HLV lên đội bóng, bạn nghĩ sao vì điều này riêng tôi nó không ghê gớm như các bạn nghĩ ở Arsenal hiện nay cũng chẳng có cá nhân nào có cá tính mạnh, việc nỗi loạn ở phòng thay đồ nó không phải là truyền thống của Arsenal.

>> Cập nhật mới nhất: Soi kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt <<

Thứ 7: Tiết kiệm rất nhiều chi phí, có thể dễ quản lý nghe lời chỉ đạo của sếp trên, vì tuổi trẻ muốn cống hiến và rất nhiệt huyết.

Việc duy nhất của các pháo thủ làm bây giờ là tin tưởng ủng hộ cựu đội trưởng Arsenal.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt