Sợ ảnh hưởng sức khỏe mọi người giữa tâm dịch, thầy Park không cần ai đón trong ngày về Việt Nam!

Trong cơn sốt về đại dịch virus corona, vì sợ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người xung quanh mà HLV đã dự định sẽ lặng lẽ về Việt Nam mà không cần ai phải ra đón.

Theo kế hoạch, ngày 23/2  HLV Park Hang-seo sẽ có chuyến bay từ Hàn Quốc trở về Việt Nam. Trong bối cảnh hiện tại khi mà Hàn Quốc đang bùng phát dịch bệnh virus Corona một cách mạnh mẽ, có thể nhà cầm quân người Hàn cũng sẽ phải trải qua cuộc kiểm tra y tế ở sân bay để biết có đủ điều kiện trở về Việt Nam hay không. Chưa rõ HLV Park Hang-seo có bị cách ly hay không nhưng ngày 25/2 tới, ông có lịch họp khá quan trọng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

anh-huong-suc-khoe-moi-nguoi-giua-tam-dich-thay-park-khong-can-ai-don-trong-ngay-ve-viet-nam

Thầy Park luôn đeo khẩu trang để phòng chống dịch bệnh

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo đêm nay tại soikeotot.net <<<

Vì đại dịch corona đang diễn ra rất phức tạp nên lần trở lại Việt Nam này, HLV Park Hang-seo đã quyết định không liên hệ với bất cứ cơ quan chức năng nào của Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong việc tổ chức tiếp đón. Ông dự định sẽ chủ động một mình di chuyển về từ sân bay để tránh làm ảnh hưởng sức khỏe của mọi người xung quanh. Mặc cho trước đó Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có sắp xếp cho nhà cầm quân này tài xế lái xe riêng để hỗ trợ ông trong việc đi lại ở Việt Nam.

anh-huong-suc-khoe-moi-nguoi-giua-tam-dich-thay-park-khong-can-ai-don-trong-ngay-ve-viet-nam

Sợ ảnh hưởng sức khỏe mọi người giữa tâm dịch, thầy Park không cần ai đón trong ngày về Việt Nam

Những ngày qua, HLV về Hàn Quốc để nghỉ ngơi sau một năm làm việc vất vả. Nhưng vì dịch bệnh virus corona ngày càng có những diễn biến phức tạp nên ông đã phải lùi thời gian về Việt Nam liên tục. Dù vậy, ông và Liên đoàn bóng đá Việt Nam vẫn giữ liên lạc và thường xuyên trao đổi với nhau các vấn đề về tình hình của đội tuyển qua mạng internet.

Được biết, HLV Park Hang-seo sẽ trực tiếp theo dõi trận siêu cúp quốc gia giữa CLB Hà Nội và TP,HCM vào đầu tháng 3 tới. Bên cạnh đó ông cũng sẽ theo dõi các trận đấu của V-League để có những quyết định chọn lọc quân cho đợt tập trung sắp tới chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp Malaysia vào ngày 31/3.

>>> Tổng hợp: Kèo bóng đá Đức thơm nhất <<<

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt