Arsen Zakharyan:’Nơi tôi muốn đến chỉ có thể là Chelsea’

Tiếp tục những chia sẻ của tiền vệ Arsen Zakharyan về tình hình chuyển nhượng của anh sang Chelsea:

Tình yêu mãnh liệt giành cho Chelsea

Tiếp tục những chia sẻ của tiền vệ Arsen Zakharyan về tình hình chuyển nhượng của anh sang Chelsea:

“Tôi rất mong chờ việc chuyển nhượng của tôi tới Chelsea tìm được cách tháo gỡ. Tôi đã tìm hiểu xem ở đó có những ai chơi trùng vị trí với tôi như Kai Havertz, Mason Mount, Conor Gallagher, Raheem Sterling. Tôi hy vọng các cuộc đàm phán sẽ được nối lại ở kì TTCN mùa đông.

>> Click xem thêm : Kèo bóng đá tại soikeotot.net <<

arsen-zakharyannoi-toi-muon-den-chi-co-the-la-chelsea

“Người đại diện của tôi có nói rằng có 1 CLB TBN quan tâm. Không phải vì thứ hạng của CLB TBN đó thấp mà tôi từ chối họ bởi tôi chỉ muốn gia nhập Chelsea và chỉ Chelsea mà thôi. Tôi không muốn đầu quân cho Zenit, dù có cơ hội. Mặt khác, tôi vẫn đang hạnh phúc khi được khoác áo Dinamo, nhưng tôi muốn đến Chelsea ngay bây giờ. Nơi tôi muốn đến chỉ là Chelsea.

”Griezmann có chơi Football Manager, và anh ấy mua tôi trên game đó. Rồi anh ấy nhắn tin cho tôi: “Chào, cậu có khỏe không?” Rồi anh ấy nhắn tin động viên tôi bảo rằng tôi đang làm tốt và theo dõi tôi. Ngoài Griezmann và Fabrizio Romano nhắn tin thì Kvaratskhelia của Napoli cũng có hỏi thăm. Chúng tôi có biết nhau nhưng không liên lạc. Gần đây tôi có xem trận đấu giữa Napoli và Liverpool, anh ấy đã chơi rất hay ở trận đấu đó.”

>> Click tham khảo thêm : Kèo Serie A từ chuyên gia <<

arsen-zakharyannoi-toi-muon-den-chi-co-the-la-chelsea-cv

Trong chia sẻ mới đây với giới truyền thông, tiền vệ trẻ Arsen Zakharyan cho biết: “Người đại diện của tôi có nói về sự quan tâm từ Chelsea. Tôi nói rằng mình muốn đến đó và xem điều gì sẽ xảy đến. Tôi không loại trừ khả năng sẽ được cho mượn. Ít nhất thì tôi cũng muốn thử hết sức mình.”

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt