Theo CalcioMercato, quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Inter Milan và Lautaro Martinez hiện đang rơi vào bế tắc. Hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung bởi vì phía Martinez muốn mức lương 6.5 triệu euro/mùa trong hợp đồng mới trong khi Inter chỉ đồng ý trả 4.5 triệu euro/mùa.
Hiện tại ĐKVĐ Serie A đang gặp khủng hoảng tài chính nên việc tăng lương gần gấp 3 cho Martinez gần như bất khả thi. Hợp đồng hiện tại của Martinez còn thời hạn đến năm 2024, Inter sẵn sàng bán anh ngay mùa đông này để tránh mất giá.
>> Xem thêm tổng hợp các bài: Nhận định tỷ lệ kèo nhà cái tại soikeotot.net <<
Arsenal hiện tại đang đội bóng đầu tiên liên hệ và đang dẫn đầu cuộc đua sở hữu chữ ký của Martinez. Inter Milan vẫn muốn giữ chân trụ cột nhưng Inter bất lực trọng việc đáp ứng yêu cầu của cầu thủ này.
Số tiền thu về từ việc bán Martinez sẽ giúp Nerazzurri giải quyết những khoản nợ, đồng thời nâng cấp đội hình và giữ chân Lukaku hiện đang bị Chelsea dòm ngó. Còn bản thân Martinez muốn kiếm nhiều tiền hơn.
Chỉ cần đưa ra con số làm hài lòng Inter và đáp ứng mức lương 7 triệu euro/mùa mà Martinez mơ ước thì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Cùng với Arsenal, gã hàng xóm Tottenham cũng sẽ nhảy vào trong trường hợp họ bán được Harry Kane. Dù vậy, mức giá của Martinez chính là rào cản lớn nhất.
Arsenal săn cả Paqueta
Ở một diễn biến khác: Theo Charles Watts, Arsenal đang dành sự quan tâm nghiêm túc cho tiền vệ Lucas Paqueta của Olympique Lyon. Cầu thủ người Brazil được xem như một mục tiêu cho vị trí tiền vệ lệch trái.
>> Cập nhật mới nhất: Soi kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt <<
Paqueta là mục tiêu được ưu tiên hơn so với Youri Tielemans. Watts cho rằng nếu Arsenal thực sự muốn có tiền vệ người Bỉ thì việc chuyển nhượng này đã được hoàn tất. Việc các pháo thủ chưa kích hoạt thương vụ này cho thấy đội không cảm thấy bị thuyết phục hoàn toàn bởi số 8 của Leicester.
Dự kiến Pháo Thủ sẽ đưa ra một lời đề nghị chính thức dành cho Lucas Paqueta.Ngoài ra, Watts cũng cho biết chưa nghe được gì về việc Saliba gia hạn hợp đồng và những tin đồn về Milinkovic-Savic chỉ là sản phẩm của truyền thông.