Arteta nói về thương vụ bất thành với Mudryk, Arsenal quay về với Raphinha

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Raphinha muốn được tiếp tục gắn bó với FC Barcelona ở mùa giải năm nay.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Raphinha muốn được tiếp tục gắn bó với FC Barcelona ở mùa giải năm nay.

Tuy vậy, một số nguồn tin tại Tây Ban Nha  cho hay, Barca đang muốn tìm cách bán Raphinha ngay trong tháng 1 này để thu về lợi nhuận.

>>> Xem ngay: Trận kèo tốt ăn thưởng 100% <<<

Về phía Arsenal, chúng ta sẽ bắt tay vào việc tìm kiếm các phương án thay thế cho Mykhaylo Mudryk ngay trong tuần này. Arsenal cũng đã nhận được một số lời chào mời từ các bên thứ ba và người đại diện cầu thủ tuy nhiên, chưa có bất kì cuộc đàm phán nào được diễn ra.

Arsenal sẽ cân nhắc kĩ lưỡng mọi phương án và chúng ta sẽ không vội vàng đưa ra quyết định. Raphinha và Leandro Trossard đang là 2 cái tên được liên kết với Arsenal trong những ngày gần đây…!

Edu, ban quản trị của Arsenal và Arteta có kế hoạch của riêng họ, và kế hoạch đó đang giúp chúng ta đứng đầu giải đấu. Họ sẽ không để kế hoạch bị lệch đi, không vì Mudryk và không vì ai cả.

Arsenal luôn đưa ra mức giá tối đa mà họ sẽ chi trả và nó chưa bao giờ vượt quá 100 triệu Euro. Đấy cũng chính là kế hoạch. Arsenal sẽ không bao giờ vung tay quá trán cho những cá nhân mà họ nghĩ là không tương xứng.

Arsenal vẫn luôn muốn có Mudryk, không phủ nhận, nhưng không phải với cái giá trên trời đấy. Ông chủ người Mỹ của Arsenal hiểu rõ bóng đá hơn rất nhiều so với ông chủ người Mỹ của người hàng xóm.

HLV Mikel Arteta nói về thương cụ chuyển nhượng không thành công vừa qua:

“Chúng tôi đang có những cầu thủ xuất sắc. Chúng tôi muốn cải thiện đội hình trong kỳ chuyển nhượng này, và khi tôi nói chúng tôi có nghĩa là tôi, ban huấn luyện, các nhân viên, các cầu thủ, ban lãnh đạo và cả giới chủ.

>>> Click tham khảo: Soi kèo bách phát bách trúng <<<

“Tất cả chúng tôi đều đồng lòng, chúng tôi sẽ tiến hành những thương vụ nào mà chúng tôi có thể và tin là điều đúng đắn cho CLB này.”

Arteta và các cộng sự luôn có plan B, chắc chắn là như thế.Nếu bây giờ bạn không tin tưởng Mikel và Edu, thì sẽ chẳng bao giờ bạn như thế cả.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt