Bệnh nhân 237 người Thụy Điển làm hơn 300 người phải cách ly không chịu hợp tác điều trị

Cho đến thời điểm này, bệnh nhân 237 người Thụy Điển là bệnh nhân có diễn biến dịch tễ phức tạp nhất, trong những ca nhiễm COVID-19 ở Việt Nam. Không chỉ đi nhiều nơi mà ông này còn không hợp tác để điều trị.

Bệnh nhân 237 người Thụy Điển đang khiến cơ quan chức năng rất đau đầu. Theo điều tra, bệnh nhân này đã tiếp xúc với 121 người F1, đáng nói là có đến 89 y bác sĩ của 4 bệnh viện lớn là Bệnh viện Việt Pháp, BV đa khoa Đức Giang, Viện huyết học truyền máu trung ương và Bệnh viện E. Bên cạnh đó là khoảng 200 người F2 đang trong quá trình cách ly và theo dõi. Được biết, người đàn ông này phát hiện nhiễm bệnh vào ngày 3.4 và được chuyển đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương điều trị.

>>Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo đêm nay tại soikeotot.net <<
benh-nhan-237-nguoi-thuy-dien-lam-hon-300-nguoi-phai-cach-ly-khong-chiu-hop-tac-dieu-tri

Cho đến thời điểm này, bệnh nhân 237 người Thụy Điển là bệnh nhân có diễn biến dịch tễ phức tạp nhất, trong những ca nhiễm COVID-19 ở Việt Nam. Không chỉ đi nhiều nơi mà ông này còn không hợp tác để điều trị

Theo các bác sỹ điều trị cho bệnh nhân 237, thì ông này không chịu hợp tác. Các bác sỹ phải vất vả thuyết phục để điều trị, thậm chí bệnh nhân 237 còn không chịu đeo khẩu trang trong quá trình điều trị. Được biết bệnh nhân này cực kỳ phức tạp, khi ông mắc ung thư máu (dòng bạch cầu hạt) 4 năm, không uống thuốc khoảng 4 tháng nay.

>> Click tham khảo thêm: Kèo Serie A từ chuyên gia <<

Ths.BS Nguyễn Trung Cấp, Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương chia sẻ “Đây là do sự khác biệt văn hoá, để bệnh nhân hợp tác điều trị, chúng tôi đã cố gắng động viên bệnh nhân, cả hai bên cùng điều chỉnh và đã có sự đồng thuận, hợp tác với nhau”. Cho đến thời điểm này, khi các bác sỹ liên lạc với con gái của bệnh nhân 237, thì có vẻ mọi thứ đã tích cực hơn.

benh-nhan-237-nguoi-thuy-dien-lam-hon-300-nguoi-phai-cach-ly-khong-chiu-hop-tac-dieu-tri-1

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt