Biết tin đồng đội nhiễm Covid-19, Ronaldo ‘cố thủ’ ở quê nhà: Ngu gì mà về Ý!

Việc trung vệ Rugani dương tính với Covid-19, đang khiến làng túc cầu Italia hoang mang. Các cầu thủ của Juventus phải đi cách ly, còn CR7 anh đã an tọa ở quê nhà Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có nguy cơ rất cao nhiễm bệnh, do tiếp xúc với Rugani trước đó.

Sau khi Rugani được công bố là nhiễm viêm phổi mới Vũ Hán, rất nhiều cầu thủ của Juventus cảm thất lo lắng khi trước đó đã tiếp xúc gần với trung vệ này. Ngay cả CR7 cũng đã sinh hoạt chung với Rugani. Vì thế, nguy cơ siêu sao người Bồ Đào Nha nhiễm bệnh COVID-19 là rất cao.
biet-tin-dong-doi-nhiem-covid-19-ronaldo-co-thu-o-que-nha-ngu-gi-ma-ve-y-3

Việc trung vệ Rugani dương tính với Covid-19, đang khiến làng túc cầu Italia hoang mang. Các cầu thủ của Juventus phải đi cách ly, còn CR7 anh đã an tọa ở quê nhà Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có nguy cơ rất cao nhiễm bệnh, do tiếp xúc với Rugani trước đó

 
Tuy nhiên, tờ AS đã đưa tin, Ronaldo hiện đang ở quê nhà Madeira (Bồ Đào Nha). Theo như lịch trình, cựu ngôi sao của Real sẽ quay trở lại Italia vào ngày 12/3. Nhưng khi biết tin đồng đội bị nhiễm bệnh, CR7 đã giật mình và quyết định thay đổi kế hoạch. Vì thế, siêu sao này vẫn sẽ ở lại quê nhà Bồ Đào Nha cùng vợ con, khi họ trở về thăm bà Dolores Aveiro vừa trải qua cơn đột quỵ.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo đêm nay tại soikeotot.net <<<

biet-tin-dong-doi-nhiem-covid-19-ronaldo-co-thu-o-que-nha-ngu-gi-ma-ve-y-2

Ronaldo hiện đang ở quê nhà Madeira (Bồ Đào Nha). Theo như lịch trình, cựu ngôi sao của Real sẽ quay trở lại Italia vào ngày 12/3. Nhưng khi biết tin đồng đội bị nhiễm bệnh, CR7 đã giật mình và quyết định thay đổi kế hoạch

 
Có một điều khiến nhiều người thắc mắc, đố là việc CR7 có phải cách ly hay không? Vì trước khi trở lại Bồ Đào Nha, anh đã tiếp xúc gần với Rugani sau trận thắng Inter cách đây 3 ngày. Nếu không may nhiễm bệnh, thì Ronaldo sẽ có thể lây lan cho cả gia đình. Điều này khiến NHM vô cùng lo lắng.
biet-tin-dong-doi-nhiem-covid-19-ronaldo-co-thu-o-que-nha-ngu-gi-ma-ve-y

CR7 có phải cách ly hay không? Vì trước khi trở lại Bồ Đào Nha, anh đã tiếp xúc gần với Rugani sau trận thắng Inter cách đây 3 ngày

 
Tại Ý, gần như toàn bộ đồng đội tiếp xúc với Rugani đang được lên kế hoạch cách ly, nhằm đảm bảo an toàn cho những người khác. Nếu như thế, khả năng rất cao 2 trận đấu giữa Inter vs Getafe (Europa League) và trận Juventus vs Lyon (Champions League) sẽ phải hoãn. 

>>> Tổng hợp: Kèo bóng đá Đức thơm nhất <<<

biet-tin-dong-doi-nhiem-covid-19-ronaldo-co-thu-o-que-nha-ngu-gi-ma-ve-y-1

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt