Bố già Pezez tuyên bố những động thái bảo vệ cho Vinicius

Cả thế giới đang đứng bên cạnh Vinicius Junior sau những hành vi phân biệt chủng tộc nhắm vào cầu thủ Brazil. Các đồng đội Brazil, Real Madrid, huyền thoại Ronaldo, vua bóng đá Pele và LĐBĐ Brazil đều đã lên tiếng bảo vệ và đứng bên cạnh Vini.

Cả thế giới đang đứng bên cạnh Vinicius Junior sau những hành vi phân biệt chủng tộc nhắm vào cầu thủ Brazil. Các đồng đội Brazil, Real Madrid, huyền thoại Ronaldo, vua bóng đá Pele và LĐBĐ Brazil đều đã lên tiếng bảo vệ và đứng bên cạnh Vini.

Tất nhiên, đội bóng chủ quản của anh là Real Madrid không thể đứng ngoài cuộc.

Real Madrid đã ra thông báo chính thức trên trang chủ đại ý như sau:

>> Click xem thêm : Kèo bóng đá tại soikeotot.net <<

bo-gia-pezez-tuyen-bo-nhung-dong-thai-bao-ve-cho-viniciuss

“Real Madrid cực lực lên án những hành vi phân biệt chủng tộc trong bóng đá, thể thao hay ngoài đời sống, đặc biệt những hành vi gần đây nhắm vào cầu thủ của chúng tôi, Vinicius Junior.

Real Madrid muốn thể hiện sự ủng hộ và bảo vệ dành cho Vinicius Jr, một cầu thủ luôn dành niềm vui, đam mê, sự tôn trọng tinh thần thể thao trong bóng đá. Bóng đá là một thể thao đại chúng và phải cùng nhau phát triển.

Madrid sẵn sàng sử dụng pháp lý đối với những hành vi và lời lẽ phân biệt chủng tộc với những cầu thủ của chúng tôi.”

Đá cho Real Madrid ngoài việc không bị quỵt lương, thì bạn còn luôn được bảo vệ từ những tác động ngoài sân cỏ.

Bạn gái Asensio khẳng định bạn trai muốn ở lại Real Madrid

Bạn gái của Marco Asensio đã đăng tải trên Instagram của mình khi thấy đoạn phỏng vấn của Asensio về tin đồn chuyển đến Barca bị bóp méo:

>> Click tham khảo thêm : Kèo Serie A từ chuyên gia <<

bo-gia-pezez-tuyen-bo-nhung-dong-thai-bao-ve-cho-vinicius

“Liệu đã có ai xem hết cuộc trò chuyện ấy chưa nhỉ? Hay là các bạn lại để cho những nguồn báo ngu ngốc dắt mũi?”

Theo Diario AS cho biết, Marco vẫn đang chờ động thái đến từ BLĐ của Real Madrid về một bản hợp đồng mới. Trong bối cảnh Rodrygo đang vào form ở vị trí “số 9”, Asensio vẫn là một lựa chọn không tồi để dự bị. Khả năng mắn bàn vẫn là thứ vũ khí còn hữu dụng với tiền đạo người Tây Ban Nha.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt