Bùi Tiến Dũng nhận cơn mưa chỉ trích sau sai lầm!

U23 Việt Nam đã chính thức bị loại tại giải U23 châu Á sau thất bại 1 - 2 trước U23 Triều Tiên.

Bùi Tiến Dũng đã mắc sai lầm khiến U23 Việt Nam nhận bàn thua trong hiệp 1. Trên mạng xã hội, ngập tràn những bình luận chỉ trích thủ môn sinh năm 1997.

“Suy cho cùng bóng đá cũng là một nghề, sai phê phán bình thường, thắng hay được thưởng thua ăn chửi, cũng như sale đó đạt doanh số được khen được thưởng không đạt thì sếp nó không chửi sấp mặt ra à? nó bắt ngu tận 2 lần còn bênh! cứ như đi làm xem các mày sai lần 2 nó không đuổi con mẹ nó ah mà ở đó mà bênh”, Luyen Tran gay gắt.

bui-tien-dung-nhan-con-mua-chi-trich-sau-sai-lam

Bùi Tiến Dũng nhận cơn mưa chỉ trích sau sai lầm!

“Dũng giờ nó catwalk nhiều, anh em thông cảm. Chửi em nó làm gì nhiều, các chị, các em, các cháu vào lại chửi cho vỡ mặt mình đó. Idol ăn tập suốt ngày nhưng giờ chắc chỉ vồ bướm với hái hoa là giỏi thôi”, Nguyễn Tuấn Vũ Tài mỉa mai.

“Có những bạn vì quá yêu mến tiến dũng mà quên đi mất là muốn đạt được thành quả thì phải hạn chế hết mức những sai lầm cơ bản , trận này quan trọng thế mà sai lầm sơ đẳng là không được rồi, còn không ai giám phủ nhận những đóng góp tốt đẹp của Tiến Dũng trước đây cả”, Trần Hưng bình luận.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo đêm nay tại soikeotot.net <<<

“Thôi, bênh lằm bênh lốn nữa. Tình huống này không gọi là sai lầm mà là kỹ thuật của 1 thủ môn được ăn học,được đào tạo. Tình huống ở SEA Games rõ ràng là 1 sai lầm,OK..bỏ qua. Nhưng tình huống hôm nay thực sự phải nói là kỹ năng kém. Tóm lại là sau hnay tuyển Việt Nam không bao giờ có Dũng nữa rồi”, Mít Kute gay gắt bình luận.

“Đừng nói câu giỏi vào mà bắt. Từ đợt Dũng mới nổi mình thấy bắt cũng bình thường thôi hoặc là may mắn. Phải nói bắt bóng tốt vẫn là Văn Toản. Toản biết Chủ động bắt bóng và đón bóng từ xa luôn, tính đường bắt bóng rất chuẩn. Còn Dũng thì toàn làm thế bị động không chủ động bắt bóng, đều để bóng đứng gần côn mới bắt”, Nguyễn Quỳnh Thu chia sẻ.

bui-tien-dung-nhan-con-mua-chi-trich-sau-sai-lam-1

U23 Việt Nam đã chính thức bị loại tại giải U23 châu Á sau thất bại 1 – 2 trước U23 Triều Tiên

“Không ai muốn như vậy đâu ạ. Mỗi người kh ai muốn và bản thân anh ấy cũng không muốn như vậy. Mọi người đừng nói nặng, miệt thị anh ấy tội cho ảnh. Cùng là người Việt Nam với nhau đừng nói hay dùng từ ngữ chửi rủa trù dập người khác như vậy ạ. Cũng đừng vào trang cá nhân chửi ảnh mà tội ảnh. Tổn thương nhau lắm ý. Không gì tổn thương sâu bằng lời nói đâu ạ. Cám ơn đã đọc”, Minh Minh sâu sắc.

>>> Tổng hợp: Kèo bóng đá Đức thơm nhất <<<

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt