Chelsea bất ngờ nhảy vào cuộc đua giành Mykhaylo Mudryk với Arsenal

Theo nhà báo Hrach Khachatryan, bất chấp sự quan tâm từ phía Chelsea, Arsenal vẫn hy vọng có thể sớm khép lại thương vụ Mykhaylo Mudryk. Mức giá €75 triệu euro có thể là con số đủ để khiến FC SHAKHTAR gật đầu.

Theo nhà báo Hrach Khachatryan, bất chấp sự quan tâm từ phía Chelsea, Arsenal vẫn hy vọng có thể sớm khép lại thương vụ Mykhaylo Mudryk. Mức giá €75 triệu euro có thể là con số đủ để khiến FC SHAKHTAR gật đầu.

Bên cạnh đó, tài khoản Steve Kay cho hay, Arsenal và Shakhtar đang thương thảo về cấu trúc của cách thanh toán ở thương vụ Mykhaylo Mudryk. 24 tiếng tiếp theo có thể là khoảng thời gian quan trọng trong thương vụ này.

BLĐ của Shakhtar sẽ có một cuộc họp nội bộ vào ngày 9/1 tới nhằm chốt lại tương lai của Mykhaylo Mudryk. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào cách thanh toán mà Arsenal đề nghị, số tiền trả trước và những khoản phụ phí mà chúng ta đưa ra.

>>> Click tham khảo: Soi kèo bách phát bách trúng <<<

Nguồn tin từ nhà báo Ed Aarons của tờ The Guardian cho biết Mudryk là một mục tiêu mà Chelsea nhắm tới nhằm bổ sung hàng công. Việc có thêm một đội bóng lớn nhảy vào cuộc đua rõ ràng không phải thông tin vui đối với Arsenal trong bối cảnh Shakhtar Donetsk đang kiên quyết hét giá ngôi sao người Ukraine.

Giám đốc điều hành Sergei Palkin của Shakhtar Donetsk phát biểu:

“Trong vòng 5 phút nữa, tôi sẽ có một cuộc trao đổi qua điện thoại với Arsenal về thương vụ chuyển nhượng Mykhaylo Mudryk.”

“Những cuộc đàm phán đang được diễn ra. Chúng tôi đã nhận được những lời đề nghị nhưng không phải là cái mà chúng tôi muốn nhìn thấy trên bàn đàm phán.”

“Tôi sẽ phải nói chuyện lại với phía Arsenal. Đúng vậy, chúng tôi sẵn sàng trao đổi về mức giá và các ý tưởng. Nếu như chúng tôi có thể đi đến thoả thuận thì hãy để nó xảy ra như vậy. Còn nếu không thì hẹn dịp khác vậy.”

Phó chủ tịch Nicolini của Shakhtar Donetsk chia sẻ về thương vụ chuyển nhượng tiền đạo Mykhaylo Mudryk:

>>> Xem ngay: Trận kèo tốt ăn thưởng 100% <<<

“60 triệu Euro là không đủ để chiêu mộ Mudryk. Giám đốc của chúng tôi nói rằng cần phải có một lời đề nghị gần với giá trị chuyển nhượng của Grealish hơn Antony nếu muốn chúng tôi chấp nhận bán Mudryk. Chúng tôi thậm chí không để tâm đến lời đề nghị nào có giá trị gốc là 40 triệu Euro.”

Theo nhà báo Fabrizio Romano, hiện tại Arsenal và Shakhtar Donetsk vẫn chưa đạt được thoả thuận cho thương vụ chiêu mộ tiền đạo Mykhaylo Mudryk. Dự kiến Pháo Thủ sắp đưa ra một lời đề nghị thứ hai dành cho ngôi sao người Ukraine. Shakhtar có thể chấp nhận mức giá khoảng 70-75 triệu Bảng. Arsenal muốn nhanh chóng hoàn tất thương vụ này.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt