Chỉ cần thắng Malaysia, ĐT Việt Nam sẽ chắc chắn lọt vào vòng 3 mà không cần quan tâm UAE

Hôm nay chúng ta cùng xem xét tương quan các bảng đấu và cùng phân tích khả năng đi tiếp của VN nếu trường nhì bảng. Yêu cầu chúng ta phải đứng top 5 trong 8 đội nhì bảng mới có cửa đi tiếp.

ĐT Việt Nam hiện đang dẫn đầu bảng G

Khả năng nhì bảng ở đây của chúng  ta là win Mã và thua UAE khi đó trừ đi kết quả trận gặp Indo thì ta có 11 điểm. Khi đó các bảng khác (điểm số đã trừ đi điểm của đội cuối bảng):

Bảng A: Nhì bảng Trung Quốc khả năng cao sẽ có được 10 điểm trước khi gặp nhất bảng Syria vào 0 giờ ngày 16/6 (sau trận Việt Nam 15 phút). Trận này khả năng Trung Quốc và Syria bắt tay nhau hòa. Khi đó Trung Quốc sẽ có 11 điểm và hiệu số cao hơn Việt Nam. 

viet-nam-4-0-indo

Công Phượng ghi bàn vào lưới Indonesia.

>> Cập nhật mới nhất : Soi kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt <<

Bảng B: nhì bảng Jordan nếu thắng Kuwait (khả năng cao) sẽ có được 10 điểm trước khi gặp nhất bảng Úc vào 2 giờ ngày 16/6 (sau trận Việt Nam 2 giờ 15p). Trận này khả năng Jordan và Úc bắt tay nhau hòa. Khi đó Jordan sẽ có 11 đ và hiệu số cao hơn Việt Nam. 

Bảng C: Trước vòng đấu cuối Iran gặp Iraq thì Iran khi đó có  9 điểm, Iraq có 11 điểm và hiệu số cao hơn Việt  Nam, Khả năng xấu đến với Việt Nam khi Iran win Iraq qua đó đẩy Iraq xuống vị trí nhì bảng. 

Bảng D: Bảng đấu này khá rắc rồi khi Uzbek và Arab đều có khả năng nhì bảng, Yemen , Palestine và Singapore đều khả năng cuối bảng nên phải chờ các lượt trận sau mới phân tích được. Khả năng nhì bảng này thua điểm số rất cao. 

>> Tìm hiểu : Đăng ký chơi ngay tại Fun88 <<

nguyen-quang-hai

Quang Hải ăn mừng bàn thắng vào lưới người Indo.

Bảng E: Oman nhì bảng chỉ cần win afghanistan là bỏ túi 12 điểm hơn Việt Nam.

Bảng F: Bảng này nhì bảng khả năng cao thua điểm số Việt Nam. 

Bảng H: Li Băng đội khả năng cao nhì bảng nếu win Turkmenistan là bỏ túi 13 điểm. Hòa thì cũng được 11 đ với hiệu số cao hơn Việt Nam. 

Tóm lại thì chỉ có bảng D và F là chắc cú, 5 bảng còn lại nếu kịch bản như trên hoặc xấu hơn thì Việt Nam out.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt