Đã có cầu thủ Việt Nam đầu tiên phải cách ly vì Covid-19!

Bóng đá Việt Nam đã có cầu thủ đầu tiên phải đi cách ly. Hiện tại, các giải đấu trong nước đang tạm hoãn, nên không ảnh hưởng gì quá nhiều.

Cụ thể, ban lãnh đạo CLB Bình Định xác nhận, hậu vệ thuộc biên chế của CLB Viettel là Nguyễn Thanh Bình đang được cách ly, khi anh về quê Thái Bình chịu tang người thân trước đó.
 
“Hậu vệ Nguyễn Thanh Bình di chuyển bằng đường hàng không, tuyến bay từ Phù Cát – Bình Định về sân bay Nội Bài – Hà Nội, sau đó di chuyển về quê Thái Bình để chịu tang người thân”.
 
“Tuy nhiên, sau khi trở lại tập trung cùng CLB bóng đá Bình Định, lãnh đạo đội yêu cầu Bình cách ly riêng 14 ngày theo đúng yêu cầu. Cầu thủ này sẽ được chăm sóc và hướng dẫn theo đúng yêu cầu của bác sĩ đội bóng và đội ngũ y tế tỉnh Bình Định vì di chuyển từ khu vực có dịch Covid-19”- Trưởng đoàn đội bóng – ông Nguyễn Công Tâm chia sẻ.

>> Click xem thêm: Kèo bóng đá tại soikeotot.net <<

da-co-cau-thu-viet-nam-dau-tien-phai-cach-ly-vi-covid-19

Bóng đá Việt Nam đã có cầu thủ đầu tiên phải đi cách ly. Hiện tại, các giải đấu trong nước đang tạm hoãn, nên không ảnh hưởng gì quá nhiều. Ảnh CLB Bình Định

 
Việc Nguyễn Thanh Bình phải cách ly là điều cần thiết, khi anh đã đi qua sân bay Nội Bài, nơi đón nhận rất nhiều người trở về từ nước ngoài và đã có những trường hợp nhiễm bệnh đang được điều trị ở Hà Nội. Chính vì thế, Nguyễn Thanh Bình phải tuân thủ theo đúng quy định của địa phương.
Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại, không chỉ các cầu thủ bóng đá, mà tất cả chúng ta đều phải có ý thức tốt trong việc phòng dịch, có bất cứ dấu hiệu đáng nghi nào phải lập tức đi khai báo. Đặc biệt, không được bao che cho những người cố tình trốn cách ly.

>> Tổng hợp: Trận kèo Tốt chắc ăn <<

da-co-cau-thu-viet-nam-dau-tien-phai-cach-ly-vi-covid-19-1

V-league 2020 đang phải tạm hoãn

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt