Đại diện Lee Dong Jun bức xúc: “Không nên yêu cầu HLV Park giảm lương vì Covid-19”

Mới đây, đại diện Lee Dong Jun đã phải lên tiếng vì quá bức xúc trước những ý kiến cho rằng HLV Park Hang-seo cần tự nguyện giảm lương vì dịch Covid-19.

Để hỗ trợ các đội bóng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Liên đoàn bóng đá thế giới cùng với Hiệp hội cầu thủ thế giới đã cùng nhau họp bàn và đi đến thống nhất yêu cầu các cầu thủ giảm lương.

>>Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo đêm nay tại soikeotot.net <<

Hưởng ứng phong trào này có nhiều đội bóng tại V-League đã lên kế hoạch cắt giảm lương của các cầu thủ và cả ban huấn luyện trong thời gian V-League 2020 đang tạm hoãn. Cụ thể hiện tại đã có CLB Nam Định và TP.HCM xác nhận chuyện giảm lương cầu thủ và HLV.

dai-dien-lee-dong-jun-buc-xuc-khong-nen-yeu-cau-hlv-park-giam-luong-vi-covid-19

Một số ý kiến cho rằng HLV Park Hang-seo cần tự nguyện giảm lương vì dịch Covid-19.

Cũng từ đây mà có nhiều ý kiến cho rằng HLV Park Hang-seo nên tự nguyện đề bạt giảm lương của mình vì ông và các cộng sự không làm gì trong suốt nửa năm. Điều đáng chú ý nhất là một đại diện của VFF cũng tỏ ra đồng tình với quan điểm này nên càng khiến cho người đại diện của thầy Park là ông Lee Dong Jun cảm thấy bức xúc.

Chia sẻ trước truyền thông về vấn đề lương bổng của nhà cầm quân người Hàn, ông Lee Dong Jun thẳng thắn cho rằng NHM không nên yêu cầu HLV Park Hang-seo giảm lương vì bất cứ lý do gì vì thầy Park sẽ có những cống hiến cho nền bóng đá Việt Nam theo nhiều cách khác nhau.

“Chuyện lương bổng là vấn đề nhạy cảm, thật khó nói. Nhưng quả thực, nhiều người quan tâm. Chúng tôi biết bóng đá đang khó khăn vì Covid-19, nhưng thật không hay khi yêu cầu HLV Park Hang-seo giảm lương.

dai-dien-lee-dong-jun-buc-xuc-khong-nen-yeu-cau-hlv-park-giam-luong-vi-covid-19

Đại diện Lee Dong Jun bức xúc: “Không nên yêu cầu HLV Park giảm lương vì Covid-19”

VFF không đề cập gì về chuyện giảm lương. Chúng tôi cũng cho rằng chuyện lương bổng cứ nên thực hiện theo hợp đồng. Không giảm lương, nhưng HLV Park Hang-seo vẫn có nhiều cách để cống hiến cho Việt Nam”.

Cách đây không lâu, HLV Park Hang-seo đã gia hạn hợp đồng mới với Liên đoàn bóng đá Việt Nam đến hết năm 2022 cùng với mức lương khoảng 30 đến 40 nghìn USD/ tháng. Để hưởng ứng phong trào quyên góp ủng hộ nhà nước phòng chống dịch Covid-19, mới đây vợ chồng HLV Park Hang-seo đã quyên góp số tiền 5000 USD. Hành động này rất đáng được trân trọng bởi ông là một người ngoại quốc nhưng vẫn có tinh thần chung tay cùng Việt Nam chống dịch.

>> Click tham khảo thêm: Kèo Serie A từ chuyên gia <<

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt