Erik Ten Hag:’Niềm tin của tôi với Maguire chưa bao giờ bị lung lay’

Dù Maguire có một trận đấu không tốt trước Leeds United, xong anh vẫn nhận được sự tin tưởng của Erirk Ten Hag.

Không phải chỉ mỗi tình huống để mất bóng rất nguy hiểm dưới đây mà bước sang hiệp 2  trong trận đấu với Leed United, Maguire vẫn cảm quan không gian tương đối tệ, bằng chứng là có đến 2-3 đường chuyền phát triển bóng ngay vào chân đối phương. Với một huấn luyện viên nghiêm khắc như Ten Hag, cơ hội của trung vệ người Anh ngày hôm nay dường như là quá để để nhận định về anh, một cách khách quan có thể nói như vậy.

>>> Xem ngay: Trận kèo tốt ăn thưởng 100% <<<

Chưa cần bàn về chuyên môn nhưng là một cầu thủ phòng ngự, Maguire lúc này không thể mang đến cảm giác an tâm cho các đồng đội chơi bên cạnh mình. Có thể dễ hình dung ra tương lai của số 5 sau đây vài tháng nữa..

Tuy nhiên sau trận đấu, Nếu có bạn nào đang thắc mắc về vị trí RCB và trung vệ giữa thì Erik ten Hag đã có câu trả lời cho bạn:

“Tôi thực sự hạnh phúc về Harry Maguire. Tôi nghĩ cậu ấy đang tiến bộ rất tốt và trong nhưng trận Harry ra sân, cậu ấy đang đá hay. Nhưng ở vị trí này đang có sự cạnh tranh lớn đấy. Harry là trung vệ thuận chân phải, ở vị trí này Raphael cũng là một cầu thủ xuất sắc.

Đó là điều chúng ta cần để phục hưng Man United. Chúng ta cần những cầu thủ hàng đầu và mỗi vị trí tối thiểu cần 2 người, vì chúng ta cần thi đấu nhiều đấu trường.”

Erik ten Hag có sự phân chia rõ ràng LCB và RCB. Trên giấy tờ ta có 4 trung vệ tốt nhưng thực tế 1 vị trí chỉ có 2 người thôi.

LCB: Lisandro Martinez/ Lindelof

RCB: Varane/Maguire.

>>> Click tham khảo: Soi kèo bách phát bách trúng <<<

Con số này không quá dày, và MU nếu bán đi Maguire/Lindelof cũng cần mua thêm CB tương ứng lắp vào, điều này cũng không giải quyết hay cải thiện điều gì cả. Có lẽ Man United chỉ cân nhắc nếu CLB nào đó hỏi mua với giá cao hoặc chính cầu thủ đề xuất ra đi mà thôi. Về hiện tại đây là con số lý tưởng cho vị trí này, chưa kể Varane có tiền sử chấn thương lặt vặt rất nhiều. Ăn tập nghiêm túc và chờ cơ hội đến với mình thôi.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt