Erik ten Hag nói về Aaron Wan-Bissaka:
“Anh ấy đang cải thiện lối chơi. Trong phòng thủ tôi nghĩ anh ấy luôn đáng tin cậy, nhưng giờ anh ấy cũng có ảnh hưởng trong tấn công.”
“Tôi hài lòng với sự trở lại của anh ấy. Anh ấy đã có một khởi đầu khó khăn nhưng đã chiến đấu để trở lại và đây là một sự ghi nhận lớn lao giành cho anh ấy. Nếu bạn khó khăn, bạn đấu tranh với chính mình; đó là cuộc sống, và đặc biệt là bóng đá đỉnh cao.”
>>> Xem ngay: Trận kèo tốt ăn thưởng 100% <<<
“Bạn luôn phải tiến về phía trước, bạn luôn phải sẵn sàng. Đôi khi bạn gặp trở ngại thì bạn phải đối phó và chống trả lại nó; và đó là những gì anh ấy [Wan-Bissaka] đã làm.”
Ten Hag cũng nói về sự trở lại của McTominay: “Mọi cầu thủ đều có giá trị. Tôi nghĩ chúng tôi có lịch trình bận rộn nhất tại châu Âu hiện giờ, vì vậy chúng tôi cần tất cả các cầu thủ khoẻ mạnh và đội hình này cho thấy điều đó.”
Ông thầy người Hà Lan nói về phong độ hiện tại của cả đội:
“Chúng tôi hiện là đội duy nhất ở châu Âu còn tham gia đến 4 giải đấu, đó là dấu hiệu cho thấy sự tiến bộ của cả đội. Nhưng bây giờ mới là giữa tháng 2 và rất nhiều điều có thể xảy ra từ bây giờ cho đến cuối mùa. Chúng tôi cần phải tiếp tục tập trung.”
“Mọi người đều muốn có trải nghiệm này (đá Leicester xong qua đá Barcelona rồi lại đá chung kết Carabao), cầu thủ thích được chơi nhiều trận. Các cầu thủ thích thi đấu hơn là tập luyện, vì vậy họ thích mỗi khi lại có trận đấu.”
>>> Click tham khảo: Soi kèo bách phát bách trúng <<<
“Tất nhiên, luôn có những yêu cầu về việc sẵn sàng cho mỗi trận đấu và việc đó tốn rất nhiều năng lượng. Nhưng đây là những gì chúng tôi được trả tiền để làm, đây là công việc của chúng tôi. Ngoài ra, trên hết, khi chúng tôi bắt đầu chơi bóng, ai cũng sẽ muốn thi đấu ở những trận đấu lớn.”