Fan Công Phượng chúc Sint-Truidense xuống hạng!

Ngay sau khi biết tin Công Phượng được CLB TP.HCM giải cứu trở về Việt Nam, các fan của tiền đạo xứ Nghệ đã được 1 phen trút giận.

Fanpage của STVV đã tăng từ 3.000 lên đến hơn 80.000 lượt like kể từ khi Công Phượng đến. Tuy nhiên, 6 tháng trên đất Bỉ, ngôi sao sinh năm 1995 chỉ được ra sân đúng 1 lần và phải chịu cuộc sống bất công tại Sint-Truidense. Mặc dù các fan của Công Phượng liên tục gây sức ép, nhưng HLV của STVV vẫn bỏ ngoài tai. Điều đáng nói là đội bóng này thi đấu bết bát và đứng trước nguy cơ xuống hạng.

fan-cong-phuong-chuc-sint-truidense-xuong-hang

Fan Công Phượng chúc Sint-Truidense xuống hạng!

Hiện tại, NHM Việt Nam đang tỏ ra rất vui mừng khi Công Phượng được giải cứu, còn STVV đứng trước nguy cơ rất lớn phải xuống hạng sau quãng thời gian thi đấu tệ hại. Đã không ít fan Việt gửi lời chúc xuống hạng đến STTV và kêu gọi bỏ theo dõi fanpage này”.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo đêm nay tại soikeotot.net <<<

Phật Gia Lão: “Thôi xin chào STVV .Công Phượng của chúng tôi về rồi,chúng tôi cũng chào tạm biệt các bạn, không theo dõi và hủy like page luôn đây”.

Lường Duy: “ Thay mặt cho toàn bộ fan CP (Công Phượng, Cong phuong) Chúc toàn thể cổ động viên stvv ngày càng thất vọng với CLB stvv trong mùa tới, chúc CLB stvv mùa tới xuống hạng để vô địch giải hạng nhất hoặc hạng nhì. Ae fan CP chuẩn bị rút quân về nhà nào”.

Nguyễn Phạm Đại Phú: “ Anh em đừng vội bỏ qua cái page này! Báo cáo cái page này mạnh đê cho nó mất luôn. Mua CP về cho ngồi dự bị má nó”.

Phạm Văn Hậu: “ Chúc clb sẽ mua thêm 9 cầu thủ cho 1 vị trí để PR 1 chỗ thật đẹp cho xuất xuống hạng nhé chúc tất cả điều tồi tệ nhất đến clb”.

fan-cong-phuong-chuc-sint-truidense-xuong-hang-1

Ngay sau khi biết tin Công Phượng được CLB TP.HCM giải cứu trở về Việt Nam, các fan của tiền đạo xứ Nghệ đã được 1 phen trút giận

Lê Hoàng Tú Trinh: “ Công Phượng Về CLB TPHCM thì mình xin tạm biệt STVV nhé. Chỉ có thể là fan của Công Phượng thôi nhé STVV”.

Lưu Năng HCr: “ Anh em đâu bỏ theo dõi hết đi, chứ Clb này có gì đáng theo dõi nữa đâu. Dự đoán Clb này cuối mùa xuống hạng sớm thôi”.

Tuấn Đỗ: “Thôi xuống hạng đi ít ra phải như clb Văn Hậu cho vào sân ít phút, nhưng người ta còn biết người Việt Nam tương tác page đông nên thông tin Văn Hậu liên tục…còn bọn này chắc không bằng 1/10 chức clb trong 5 năm tới sớm đạt top 3 tại giải hạng 5 nhé”.

>>> Tổng hợp: Kèo bóng đá Đức thơm nhất <<<

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt