Fan HAGL ủng hộ Công Phượng đến CLB TP Hồ Chí Minh!

Các CĐV phố núi đang cảm thấy vui mừng khi nghe tin CLB TP.HCM quyết tâm giải cứu Công Phượng khỏi STVV của Bỉ.

“Tội Công Phượng, đời cầu thủ 10 năm thì 3,4 năm nay hết chấn thương rồi về HAGL hay qua nước ngoài cũng chẳng thể hiện được gì, cái hợp đồng ràng buộc giữa nó và HAGL quá ác, nếu nó tự do thì khả năng nó còn phát triển hoàn thiện hơn nhiều ở nơi mà nó phù hợp nhất. Mình không hiểu là CLB bóng đá HAGL là hình ảnh thương hiệu, uy tín của cả tập đoàn HAGL gây dựng khổ sở bao nhiêu năm mà giờ để tệ hại vậy, từ thành tích clb cho đến sai lầm nối sai lầm kế hoạch đưa cầu thủ ra nước ngoài… Mừng nếu Phượng đến TP.HCM, ở đây sẽ giúp cậu ấy tỏa sáng và vươn tầm hơn HAGL”, Nin Phila thẳng thắn.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo đêm nay tại soikeotot.net <<<

fan-hagl-ung-ho-cong-phuong-den-clb-tp-ho-chi-minh

Fan HAGL ủng hộ Công Phượng đến CLB TP Hồ Chí Minh!

“Phượng vẫn nguy hiểm như ngày nào thôi, nhìn cách đi bóng và tốc độ của nó ở Việt Nam đố đứa nào có. Tìm lại cảm giác bóng với hòa hợp lại kỹ năng chuyền hoặc sút thì bá không đơn giản đâu. Về V-League thì quá bình thường với Công Phượng. Đến TPHCM thì càng tốt, đội này có tham vọng VÀ tính cạnh tranh cao, không như HAGL. Hi vọng thành phố mang tên Bác sẽ mang được Phượng vệ ngay tháng 1 tới”, Phuong Pham chia sẻ.

“Tôi nghĩ về Tp.HCM và rèn luyện hòa nhập với lối chơi tại đây thì Phượng sẽ chắc suất đá chính, hi vọng nếu về Tp.HCM thầy Chung sẽ tạo điều kiện để Phượng lấy lại được cảm giác bóng, tôi tin nếu Phượng lấy lại được cảm giác bóng Phượng sẽ trở lại là một cầu thủ nguy hiểm như trước đây. TPHCM khác hoàn toàn với HAGL. Thực sự nói ra câu này nhiều fan cuồng HAGL cảm thấy khó chịu, nhưng cảm giác cứ ở HAGL thì các cầu thủ sẽ mãi không vươn tầm được, chỉ giỏi được một thời gian là bị đốt cháy”, Nguyen Yui chia sẻ.

fan-hagl-ung-ho-cong-phuong-den-clb-tp-ho-chi-minh-1

Các CĐV phố núi đang cảm thấy vui mừng khi nghe tin CLB TP.HCM quyết tâm giải cứu Công Phượng khỏi STVV của Bỉ

“Tuy mình fan HAGL, nhưng nói thật là vì mình yêu lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh nên mới hâm mộ đội bóng phố núi, chứ thực ra thấy Phượng thi đấu cho TP.HCM, mình càng thích. Tầm của Phượng mà về HAGL thì mãi tù túng không thể phát triển bằng TP.HCM. Đặc biệt là tham vọng của 2 đội bóng này là 1 trời 1 vực, TPHCM cần chức vô địch, còn HAGL là đá đẹp, mà đối với đời cầu thủ danh hiệu quá quan trọng, đừng nói kiểu dành được trái tim của NHM là quan trọng nhất, rồi khi bạn nghỉ đá bóng, hay NHM bận rộn thì bạn sẽ bị lãng quên thôi”, Long La Liếm chia sẻ.

>>> Tổng hợp: Kèo bóng đá Đức thơm nhất <<<

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt