Fan Việt: ‘Được ăn cả ngã mo, Indo không thắng được UAE thì cứ dùng võ thuật nhé’

Quá khó để Indonesia có thể đánh bại hay chí ít là cầm hòa UAE. Đây là điều mà ai cũng biết bởi tương quan sức mạnh, đẳng cấp giữa 2 đội là quá chênh lệch. Nhiều fan Việt đã hài hước chia sẻ rằng, Indo nên dùng tới võ thuật nếu muốn đánh bại đội chủ nhà.

Indo không thắng được UAE thì cứ dùng võ thuật nhé!

‘Hãy nhớ những gì các bạn đã làm với Văn Toàn, Tuấn Anh, Tiến Linh của chúng tôi. Thì các bạn hãy làm y chang với UAE như vậy. Làm tốt hơn cũng được’, bạn Nguyễn Phi nói.

‘Cho dù rất ghét nhưng các bạn cứ phát huy nhé. Đặc biệt là ông limar gì đấy nhập tịch của UAE bên Brazil ấy. Mạnh dạn mà phạm lỗi nhé Indo ơi’, bạn Đăng Mẫn chia sẻ.

so-7-uae

Số 7 là cầu thủ cực kỳ nguy hiểm bên phía UAE.

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Soi kèo đêm nay tại soikeotot.net <<

‘Cố lên hỡi các thần rừng, bậc thầy tiều phu, các siêu sao vào bóng, siêu tiền vệ tấn công vào người, cao thủ chặt giò, pháp sư vào bóng nhặt lưới. Cố lên các bạn’. 

‘Những người anh em Indo thắng hay thua UAE không quan trọng, miễn là các bạn cứ lụm vài thằng trụ cột bên kia đi nhà thương là được’.

‘Thực lực yếu hơn UAE thì ko chơi chiến thuật được đâu các bạn Indo à. Hãy phát huy hết sức thế mạnh chân tay của mình nhé, gạt 1 phát là được ngẩng cao đầu với anh em Đông Nam Á ngay’.

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Soi kèo đêm nay tại soikeotot.net <<

uae-vs-indo

Indo không thắng được UAE thì cứ dùng võ thuật nhé!

‘Với trận cuối, các bạn cứ đá hết sức với lối đá võ thuật của mình. Hãy dùng hết sức bình sinh để quyết tử chiến với UAE dù đã hết cơ hội đi tiếp. Hãy cho các nước Tây Á biết sức mạnh và nghị lực của đất nước bạn. Dù không thể chiến thắng, nhưng cũng có thể khiến đội bạn chân đi cán vào sân trong trận sau với Việt Nam. Tôi luôn ủng bạn Indonesia’.

‘Nếu không thể thắng, xin các bạn hãy yêu thương và chăm sóc chủ lực của UAE như đã làm với Tuấn Anh của chúng tôi’.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt