Fan Việt khuyên Tuấn Anh không nên đến La Liga

NHM Việt Nam đang xôn xao việc CLB Deportivo Alaves đang thi đấu ở La Liga (Tây Ban Nha) muốn mời Tuấn Anh sang thử việc.

Cụ thể, Deportivo Alaves đã gửi lời mời đến CLB HAGL về trường hợp muốn Tuấn Anh sang thử việc vào cuối tháng 1/2020. Alaves cũng đang cần một tiền vệ trung tâm và họ có vẻ rất thích ngôi sao sinh năm 1995.

“Bây giờ ở lại HAGL là hợp lí nhất, đá ở Vleague là hợp lí vs thể trạng của TA, chứ đừng nói sang TBN hay Nhật. Ở lại VN đá lên chân cứng cựa lúc lên đội tuyển sẽ là niềm vui của NHM VN. Nên đi nếu là TA của trước kia các bạn à, chứ vs bây giờ thì TA không thể đáp ứng được cường độ tập luyện và thi đấu của châu Âu hay J-League, như Văn Hậu cao to khỏe mạnh ở VN nhưng sang kia vẫn bị đánh giá là mỏng cơm hay chưa đáp ứng được thể lực đấy thôi.

>>> Xem ngay Các bài: Kèo bóng đá hôm nay từ soikeotot.net <<<

Đối với NHM bây giờ thì được thấy TA chơi bóng được gọi lên tuyển thì đấu màu cơ sắc áo là điều tuyệt vời nhất, chứ nếu đi để rồi không thể thi đấu chuyên nghiệp được nữa thì không nên đấy là cách an toàn, còn nếu mạo hiểm TA hoàn toàn đủ năng lực để thi đấu bất cứ đâu, nhưng thể lực không cho phép bạn à”, Nguyễn Hoàng Hưng  chia sẻ.

fan-viet-khuyen-tuan-anh-khong-nen-den-la-liga

CLB Deportivo Alaves đang thi đấu ở La Liga (Tây Ban Nha) muốn mời Tuấn Anh sang thử việc

“Thôi bỏ đi, tập trung lấy lại phong độ đi. Giờ TA sang Nhật đá còn khó nói gì TBN. Ở lại vleague thôi. 3 năm chấn thương không được đá nhiều, qua đó dự bị thêm 1 năm thì tan tành sự nghiệp… Nói câu thiệt lòng khi thấy TA đá tạm được trong màu áo ĐTQG tui rất mừng. Nhưng mà chỉ tạm thôi chứ chả ghê gớm như bọn truyền thông ca ngợi, tâng bốc. Trở lại sau chấn thương kĩ năng cá nhân của TA đã mai một đi nhiều, thậm chí kĩ thuật cơ bản cũng ko còn tốt nữa. Nên tui mong TA ở lại V-League lấy lại hoàn toàn phong độ đã rồi muốn tính sao thì tính.”, Lâm Phạm Uyên Nghi nhận xét.

“Tuấn Anh sang bên nó cho dự bị mòn đít rồi mất phong độ, mất cảm giác rồi lên tuyển đá đấm gì nữa. Đừng phí phạm 1 tài năng. Cầu thủ VN có thể hình như Văn Hậu thì qua châu âu, còn lại phấn đấu qua Nhật mà đá, vì giải nó phù hợp với thể trạng kỹ thuật của mình. Kể cả Quang Hải cũng nên sang Nhật, sang châu âu không đú được đâu”, Harry Phong bình luận.

fan-viet-khuyen-tuan-anh-khong-nen-den-la-liga

Fan Việt khuyên Tuấn Anh không nên đến La Liga

“Đá tiền vệ trung tâm ở châu Âu thì cứ xác định chạy >10km 1 trận, vừa phải kỹ thuật vừa phải đâm húc được. Mà bọn Alaves này còn đá double pivot, nên TA sẽ phải làm nhiều việc chứ ko được thong dong như ở tuyển có H Dũng bảo kê đâu. Bây giờ đẹp nhất là TA sang Hà Nội FC, lối đá kiểm soát ban bật tam giác cần 1 người thoát pressing tốt. Sang TpHCM thì khó cạnh tranh lại Văn Thuận với Hoàng Thịnh, vì ông Chung có vẻ thích dùng 2 con trâu ở trung tuyến. Bình Dương thì dạo này đang có chính sách train trẻ nên chắc cũng không mua Tuấn Anh”, Phong Trần chia sẻ.

>>> Xem thông tin: Trận kèo Tốt dễ thắng <<<

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt