Fan Việt tranh cãi gay gắt việc cầu thủ nhập tịch lên tuyển?

Cầu thủ nhập tịch dù đủ mọi tiêu chuẩn để thi đấu cho ĐT Việt Nam, nhưng họ vẫn chưa 1 lần được trao cơ hội ở giải đấu chính thức.

“Người ta nhập tịch Việt rồi. Ngta là 1 công dân của nước vvệt. Xét cho cùng Samson vẫn bị thiệt thòi. Sát thủ săn bàn lại rất có duyên ghi bàn nên được cất nhắc. Nếu 1 dòng máu khác cầm lá cờ tổ quốc vì 1 chiến thắng. Hãy nên tôn trọng họ vì họ đang tôn trọng đất nước mình và họ sẽ chấp nhận đắng cay cùng màu cờ họ cầm. Đừng ích kỷ quá để mất đi 1 nhân tài. Nhập tịch giống như mình đi làm rễ vậy thôi. Khác máu tanh lòng ko? Khi bạn hoạn nạn bố mẹ vợ có bỏ bạn không?”, Lục Ka chia sẻ.

fan-viet-tranh-cai-gay-gat-viec-cau-thu-nhap-tich-len-tuyen

Fan Việt tranh cãi gay gắt việc cầu thủ nhập tịch lên tuyển?

Hoàng Long Duy phản bác Lục Ka: “ Quan trọng họ hát quốc ca nước nào khi ra sân. Họ có cống hiến cho những chiến tích chung hay chỉ nghĩ đến cá nhân họ. Và quan trọng hơn nữa khác biệt về cách chơi sẽ dần phá hoại đội tuyển và những cầu thủ Tiền đạo việt nam dự bị cho Tây đá thì bản sắc con người Việt Nam sẽ còn ko ở đội tuyển. Những chiến công lúc trước chẳng phải do cầu thủ Việt Nam tạo ra sao không cần mấy ông tây đen nhé. Dù cho có vào được World Cup với đội hình toàn tây có chắc rằng sẽ đem lại niềm vui cho người hâm mộ Việt Nam”.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo đêm nay tại soikeotot.net <<<

“Mình cũng không thích cầu thủ ngoại nhập tịch đá cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Vì họ không phải là đồng bào của mình, họ sẽ không thể có được lòng tự hào dân tộc như người Việt Nam”, Phương Lã chia sẻ.

“Khi nào việt nam hết người rồi cho anh này thi đấu cho đội tuyển.dù có giỏi nhưng anh ấy không thuộc máu đỏ da vàng như người Việt Nam, không nên vì chiếc cúp mà làm mất hình ảnh và tinh thần Việt Nam”, Hoàn Nguyễn bình luận.

“Theo mình nghĩ thì không nên chọn cầu thủ nhập tịch lên khoác đội tuyển quốc gia? Tại sao phải chọn cầu thủ nhập tịch trong khi thế hệ cầu thủ trẻ Việt Nam còn nhiều nhân tài chứ, tuyển quốc gia chỉ dùng cho dòng máu lạc hồng và là tự hào của dân tộc Việt Nam”, Eng Hải chia sẻ.

fan-viet-tranh-cai-gay-gat-viec-cau-thu-nhap-tich-len-tuyen-1

Cầu thủ nhập tịch dù đủ mọi tiêu chuẩn để thi đấu cho ĐT Việt Nam, nhưng họ vẫn chưa 1 lần được trao cơ hội ở giải đấu chính thức

“ĐTQG là bộ mặt của Dân Tộc Việt Nam với truyền thống và bản sắc con người Việt Nam nên họ nói không với Tây là đúng. Liên đoàn đã đúng và đang đi đến thành công nếu muốn Việt Nam đá với đội hình Tây thì nhìn Philippines sẽ thấy rõ. Tây mà toàn củ chuối thì trộn cám cho heo ăn thui. U23 châu Á Việt Nam có sài Tây đâu mà vào sâu đến tận chung kết toàn loại mấy ông râu đen”, Hoàng Long Duy hài hước.

>>> Tổng hợp: Kèo bóng đá Đức thơm nhất <<<

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt