Fan Việt và tâm thư gửi CLB Sint-Truidense, nhẹ nhàng mà cực thấm!

Mới đây, bạn Võ Huỳnh Khoa Thi, một fan cứng của Công Phượng đã có tâm thư đầy văn minh, lịch sử… gửi đến CLB Sint-Truidense, sau quãng thời gian đội bóng này đối xử tệ bạc với tiền đạo xứ Nghệ.

fan-viet-va-tam-thu-gui-clb-sint-truidense-nhe-nhang-ma-cuc-tham-1

Fan Việt và tâm thư gửi CLB Sint-Truidense, nhẹ nhàng mà cực thấm!

Nguyên văn bức tâm thư: 

“Vâng chúng tôi đến đây với một niềm hâm mộ, một tình yêu về bóng đá, một sự tin tưởng về câu lạc bộ Sint-Truidense sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ, và nơi chắp cánh cho cầu thủ của đất nước Việt Nam chúng tôi là Nguyễn Công Phượng được tiến xa hơn trên bản đồ bóng đá thế giới.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo đêm nay tại soikeotot.net <<<

Nhưng thứ chúng tôi nhận lại được là gì? Sự thờ ơ của câu lạc bộ. Chúng tôi đã kiên nhẫn rất nhiều, 1 tháng, 2 tháng và cuối cùng là 6 tháng. Công Phượng chỉ một lần ra sân ở đội 1, nó như chỉ để làm vui lòng người hâm mộ và nhằm mục đích kinh doanh. Và rồi cầu thủ yêu mến của chúng tôi luôn bị loại khỏi danh sách thi đấu. Đúng là Công Phượng có thể chưa đáp ứng như kỳ vọng của huấn luận viên, nhưng xin thưa nếu không được trao cơ hội thì đến khi nào Công Phượng mới có thể phát huy được. Tập luyện là một chuyện, nhưng khi vào sân thi đấu thì nó sẽ là một chuyện khác hoàn toàn.

fan-viet-va-tam-thu-gui-clb-sint-truidense-nhe-nhang-ma-cuc-tham-1

Mới đây, bạn Võ Huỳnh Khoa Thi, một fan cứng của Công Phượng đã có tâm thư đầy văn minh, lịch sử… gửi đến CLB Sint-Truidense, sau quãng thời gian đội bóng này đối xử tệ bạc với tiền đạo xứ Nghệ

Và giờ khi chúng tôi đã không còn kiên nhẫn được nữa và chuyện Công Phượng quay trở về Việt Nam như một giọt nước làm tràn ly. Chúng tôi rời bỏ fanpage để nói lên sự bất mãn của mình, để nói rằng chúng tôi đến vì CLB nhưng các bạn đã đối xử tệ với chúng tôi, mong Sint-Truidense sẽ rút ra kinh nghiệm về sau đừng làm người hâm mộ thất vọng #STVV”.

Trái ngược với những CĐV Việt Nam khác, bạn Võ Huỳnh Khoa Thi đã dùng lời lẽ nhẹ nhàng, tình cảm… nhưng đầy sâu sắc. Điều đó thể hiện sự văn minh, lịch sự của nam CĐV đẹp trai này. Đúng là STVV đã đối xử không tốt với Công Phượng, nhưng việc chửi bới, dùng lời lẽ thô tục chỉ làm hình ảnh người Việt xấu hơn trong mắt bạn bè quốc tế. Chúng ta hãy chứng tỏ rằng, mình là những NHM văn minh, bao dung nhất thế giới.

>>> Tổng hợp: Kèo bóng đá Đức thơm nhất <<<

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt