Fred quá tệ trước Leicester City: Biết dùng từ ngữ nào để mô tả sự bạc nhược này đây

Vấn đề của Fred hôm qua vẫn như mọi ngày. Chuyền tệ, kiểm soát bóng tệ, đỡ bóng tệ, và chỉ có mỗi điểm mạnh duy nhất là pressing tốt.

Vấn đề của Fred hôm qua vẫn như mọi ngày. Chuyền tệ, kiểm soát bóng tệ, đỡ bóng tệ, và chỉ có mỗi điểm mạnh duy nhất là pressing tốt.

Trong hoàn cảnh mà Scott McTominay đã có 1 khoảng thời gian chơi cực hay dưới tay Thầy 10, cho cả Casemiro lên ghế không cần sử dụng liền thì Fred lại chưa cho thấy bất kì khía cạnh nào mà anh có thể tiến bộ dưới tay triết lý của thầy 10. Thậm chí ngay trước chuỗi trận lịch dày đặc như giờ thì Fred còn ít khi được thầy 10 sử dụng.

>>> Click tham khảo: Soi kèo bách phát bách trúng <<<

Nhiều người sẽ bảo là Fred chỉ mạnh mỗi điểm pressing bao sân còn lại không nên quá suy xét vào điểm yếu của Fred. Nó sẽ đúng và được chấp nhận nếu Fred có thể làm tạm ổn việc chuyền bóng lên trên. Nhưng không, Fred trận nào cũng báo phải 3-4 pha chuyền hỏng khiến đội nhà gặp nguy hiểm trong khi những tình huống đó ai xem trực tiếp đều thấy là do chính Fred chuyền ngớ ngẩn chứ chẳng có tí áp lực gì đến từ đội bạn. Chúng ta không thể đánh đổi 1 vị trí tiền vệ chỉ biết mỗi pressing để làm dự bị chiến lược được trong khi Marcel Sabitzer đang có phong độ cực kì tốt và tỏ ra rất thoải mái khi đá trong hệ thống chiến thuật của Erik Ten Hag. Giá trị của Johnny Depp cũng không quá 20 triệu khi với Bayern Munich, anh chỉ là 1 con hàng mà Fan muốn tống khứ càng sớm càng tốt.

Giờ thực sự muốn bênh e là quá khó. Đặc biệt là sau khi McTominay vào sân ở hiệp 2, công thức McTom+1 tiền vệ kiến thiết coi bộ vẫn ổn để xoay tua. Trận thua với Arsenal suy cho cùng là 1 khoảng thời gian dài Scotty không đá chính nên đá tệ cũng không quá khó hiểu. Đến cả anti Fred như mình giờ muốn bênh cũng chẳng biết đường nào mà bênh. Scotty ít nhất hôm qua còn chuyền tịnh tiến bóng, phất bóng dài được. Fred thì không còn từ nào có thể ca tụng.

>>> Xem ngay: Trận kèo tốt ăn thưởng 100% <<<

Tại sao chúng ta (Fan M.U) phải chọn vì fred pressing tốt mà chấp nhận fred chuyền tệ, tiêu chuẩn của thầy 10 thấp vậy sao? không, chúng ta sẽ chọn cầu thủ tốt cả 2 đều đó, vì 1 mùa chuyển nhượng là không đủ tống fred đi nên phải xài tạm thôi, qua mùa giải này thì đã lộ nguyên hình những thành phần nào sử dụng không ổn đinh: fred, m5, tom, martial, beek, đi hết và nhường chỗ cho những người xứng đáng, đến sarbitzer chỉ có giá 20m thì chúng ta cần gì phải chịu đựng những cá nhân này.

Biên đạo chất xám theo Trường tiểu học Carrington

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt