Gặp vấn đề lương bổng: Arsenal dính khó khăn vụ đề nghị với William Saliba

Theo tờ The Athletic, lý do mà bản hợp đồng gia hạn giữa William Saliba và Arsenal vẫn chưa thể được hoàn tất là do mức lương mà các pháo thủ đề nghị chưa chạm tới con số mà người đại diện của Saliba mong muốn cho một bản hợp đồng dài hạn.

Chưa thể gia hạn

Theo tờ The Athletic, lý do mà bản hợp đồng gia hạn giữa William Saliba và Arsenal vẫn chưa thể được hoàn tất là do mức lương mà các pháo thủ đề nghị chưa chạm tới con số mà người đại diện của Saliba mong muốn cho một bản hợp đồng dài hạn.

Các cuộc thương thảo giữa đôi bên vẫn đang diễn ra tuy nhiên, không một ai tại Arsenal cho thấy dấu hiệu của sự vội vã hay lo ngại bởi BLĐ Pháo Thủ hiểu rằng với tình hình hiện tại, quá trình gia hạn này khả năng cao sẽ kết thúc với một kết quả tích cực

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Nhận định tỷ lệ World Cup 2022 tại soikeotot.net <<

HLV Mikel Arteta nói về sự trưởng thành của William Saliba ở mùa giải năm nay:

“Chúng tôi nhận biết được những gì cậu ấy đang làm và quá trình phát triển của cậu ấy. William [Saliba] là cầu thủ của Arsenal và chúng tôi hài lòng với quyết định mà mình đã đưa ra.”

“Cậu ấy đang được thi đấu thường xuyên, có cơ hội để va chạm, học hỏi thêm về tinh trách nhiệm và tiếp tục cải thiện bản thân. Đây là những điều mà chúng tôi không thể đảm bảo với độ tuổi của cậu ấy ở mùa giải này. Chúng tôi vui khi nhìn thấy cậu ấy đang phát triển rất tốt.”

Các cuộc đàm phán về tương lai của Wiliam Saliba với Arsenal sẽ được diễn ra vào giai đoạn 2 của mùa giải. Trung vệ trẻ này vẫn luôn có một vị trí quan trọng trong kế hoạch tái thiết của HLV Mikel Arteta tại sân Emirates vậy nên, một bản hợp đồng mới có thể sẽ được đề cập đến trong thời gian tới..

Theo tờ L’Equipe, kế hoạch của Arsenal dành cho William Saliba đã được vạch ra một cách vô cùng rõ ràng sau khi mùa giải vừa qua khép lại.

Marsielle muốn giữ Saliba, tuy nhiên Arsenal đã xác nhận sẽ đưa anh về để bắt đầu quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng. Saliba sẽ góp mặt ở giai đoạn tiền mùa giải cùng Arsenal và anh dự kiến sẽ trở thành một phần quan trọng trong kế hoạch của HLV Mikel Arteta với Pháo Thủ.

>> Cập nhật mới nhất: Soi kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt <<

Atletico Madrid, Newcastle, Napoli và Leicester đều đã thể hiện sự quan tâm dành cho William Saliba. Tuy nhiên, BHL Arsenal tin rằng Saliba sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho đội hình của chúng ta ở mùa giải tới..

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt