Giang hồ xăm trổ chửi nhân viên y tế, ăn cơm có tôm, cá còn chê “Cơm này cho thử chó nó có ăn không mà bắt người ăn?”

Không chỉ chê bai phần ăn trong khu cách ly, những người đàn ông này còn quát vào mặt của nhân viên y tế và cán bộ.

Mới đây 1 đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội Facebook khiến dư luận vô cùng phẫn nộ về cách hành xử cũng như những lời lẽ của 1 số thanh niên xăm trổ trong khu vực cách ly Covid-19. Cụ thể, những người đàn ông trong clip đã có hành động quát vào mặt nhân viên y tế và các cán bộ, dùng những lời lẽ thậm tệ để chê thức ăn trong khu cách ly khiến cho khu cách ly trở nên náo loạn.
giang-ho-xam-tro-chui-nhan-vien-y-te-com-co-tom-ca-con-che-com-nay-cho-thu-cho-no-co-khong-ma-bat-nguoi

Thanh niên hổ báo quát nhân viên y tế và công an

.

Đặc biệt trong số này có thanh niên xăm trổ, đội nón và mặc đồ màu đen có lời lẽ cực kỳ phản cảm đó là: “Cơm này cho thử chó nó có ăn không mà bắt người ăn?”.Phần cơm được mở ra để quay clip. Qua hình ảnh trên clip cũng có thể thấy, cơm trắng được bỏ riêng trong hộp, phần thức ăn cũng được bọc riêng từng món để giữ vệ sinh.
 
Những người này còn quát vào mặt nhân viên y tế, đòi hỏi phần ăn sang trọng hơn. Một vị cán bộ cho biết, phần ăn này dành cho tất cả mọi người và không có bất kì sự than phiền nào từ những người trong khu cách ly ngoại trừ những người đàn ông này.
giang-ho-xam-tro-chui-nhan-vien-y-te-com-co-tom-ca-con-che-com-nay-cho-thu-cho-no-co-khong-ma-bat-nguoi-1

CĐM bức xúc

 
Ngay sau khi clip được đăng tải, không ít cư dân mạng phẫn nộ với hành động cũng như thái độ của những người đàn ông này.
giang-ho-xam-tro-chui-nhan-vien-y-te-com-co-tom-ca-con-che-com-nay-cho-thu-cho-no-co-khong-ma-bat-nguoi-3

Những người làm công tác chống dịch chỉ có những cái chợp mắt chớp nhoáng

giang-ho-xam-tro-chui-nhan-vien-y-te-com-co-tom-ca-con-che-com-nay-cho-thu-cho-no-co-khong-ma-bat-nguoi-4
Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh viêm phổi do virus corona diễn biến nghiêm trọng, các y bác sĩ, chiến sĩ làm công tác phòng chống dịch làm việc hết công suất, không quản ngại ngày đêm. Họ sắp xếp chu toàn cho những người cách ly từng bữa ăn, giấc ngủ, kiểm tra sức khỏe hàng ngày. Trong khi bản thân họ thì chỉ vội vàng chợp mắt giữa ca làm việc, ăn vội, uống vội.
Xem clip thanh niên hổ báo quát mắng:
Theo Vietgiaitri

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt