Giật mình lời tiên tri của Mourinho giành cho Arteta năm 2020 giờ đã linh ứng

Lời "tiên tri" của Jose Mourinho trên Sky Sports vào năm 2020, ngay sau khi đánh bại Mikel Arteta với tỷ số 2-0 trong trận derby Bắc London mùa giải 2020/21:

Lời “tiên tri” của Jose Mourinho trên Sky Sports vào năm 2020, ngay sau khi đánh bại Mikel Arteta với tỷ số 2-0 trong trận derby Bắc London mùa giải 2020/21:

“Đây là một trận đấu lớn, không chỉ bởi vì đó là trận đấu của Tottenham và Arsenal. Tôi muốn dành những lời tốt đẹp cho Mikel, vì cậu ấy đã khiến chúng tôi có một trận đấu hết sức khó khăn. Xét về mặt chiến thuật, Arsenal làm rất tốt và tổ chức rất hay.

>>> Click tham khảo: Soi kèo bách phát bách trúng <<<

Họ khiến chúng tôi gặp nhiều vấn đề, những vấn đề mà chúng tôi phải xoay sở để tìm cách giải quyết. Họ thi triển chiến thuật ấn tượng và thể hiện một tinh thần đáng kinh ngạc. Arsenal vẫn là một đội bóng tốt và Mikel rất giỏi đấy. Tôi đã phải đọc trận đấu và thực hiện những thay đổi để đảm bảo giành thắng lợi 2-0.

Chỉ ngày mai thôi, tôi đã tưởng tượng nên cảnh truyền thông chỉ trích thành tích thi đấu tồi tệ và vị trí thấp của họ, nhưng tôi tin với những cầu thủ này dưới sự dẫn dắt của Mikel Arteta rồi Arsenal cũng sẽ trở lại. Tôi biết mọi người nghe những lời này thì sẽ thấy buồn cười vì họ đang xếp tận thứ 14. Nhưng tin tôi đi nếu có đủ thời gian thực hiện kế hoạch, họ sẽ trở thành mối đe dọa lớn.

Trên cương vị một HLV, tôi mong cậu ấy có đủ thời gian cần thiết. Tôi cũng có thể nói lời đó tới những CĐV Arsenal, với Mikel thì Arsenal sớm muộn cũng sẽ trở lại”.

>>> Xem ngay: Trận kèo tốt ăn thưởng 100% <<<

Ngày 07/12/2020 khi tài khoản @afcstuff chia sẻ đoạn phỏng vấn đó, những bình luận bên dưới kiểu “Mourinho hắn đang đ-á xoáy chúng ta”, “Mourinho cười chúng ta đấy”, “Mourinho chỉ đang troll Arteta thôi”,… đúng, không ai trong chúng ta thời điểm ấy có thể tin vào những lý lẽ tưởng chừng hoang đường, nhất là khi chúng ta thua trắng 2 bàn.

Nhưng chỉ hơn 2 năm sau kể từ ngày ấy, lời tiên đoán ngày nào của Mourinho đã ứng nghiệm

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt