“Hiện tại, các cầu thủ và ban huấn luyện CLB TPHCM đã đồng ý giảm lương trong tháng 4, qua đó giúp đội bóng giảm bớt gánh nặng tài chính trong bối cảnh khó khăn vì dịch Covid-19. Ngoài ra, các cầu thủ TPHCM cũng góp 400 triệu tiền thưởng, trích từ số tiền thưởng của hai trận thắng ở V.League 2020 để chung tay với Uỷ ban nhân dân TPHCM phòng chống dịch Covid-19.
>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo đêm nay tại soikeotot.net <<
Tình hình hiện tại, các cầu thủ TPHCM tự nguyện giảm lương trong tháng 4, còn giảm bao nhiêu thì ban lãnh đạo sẽ họp với ban huấn luyện để thông báo cụ thể về chuyện này. Ban lãnh đạo đội bóng đánh giá rất cao về hành động đầy thiết thực của toàn đội trong bối cảnh khó khăn chung không chỉ riêng môn bóng đá”, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ.
Có thể thấy rằng, CLB TP.HCM đang là đội bóng rất tích cực trong khâu hỗ trợ đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Mặc dù mùa giải năm nay họ đã đầu tư rất nhiều tiền, dịch bệnh ảnh hưởng quá nhiều đến tình hình của đội bóng, nhưng TP.HCM không đứng ngoài cuộc khi đất nước cần. Tính đến thời điểm này, đội bóng mang tên Bác chính là CLB đầu tiên ở Việt Nam thực hiện chính sách giảm lương, thưởng để ủng hộ chống dịch COVID-19.
Trước đó, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có những đóng góp riêng và anh không quên kêu gọi NHM hãy tuân thủ đúng những khuyến cáo của chính phủ. Ngôi sao sinh năm 1995 cũng nhấn mạnh việc chọn lọc thông tin chính xác để tránh gây hoang mang khi dịch bệnh đang trong thời kỳ nhạy cảm “Hãy nói không với những thông tin chưa được kiểm chứng. Nói không với việc like và chia sẻ những thông tin sai lệch về dịch bệnh, gây hoang mang dư luận”, Công Phượng viết.
>> Cập nhật mới nhất: Tỷ lệ kèo nhà cái đêm nay tại Soi Kèo Tốt <<