Hãy cứ tin U23 Việt Nam sẽ đi tiếp!

Dù đang nằm trong tình thế khó khăn, nhưng U23 Việt Nam vẫn được tin tưởng sẽ vượt qua vòng bảng U23 châu Á 2020.

“Mình thấy đội năm nay thiếu nhân tố dốc bóng được để phản công hay do đội bạn lui về nhanh hay sao mà mình dốc bóng cảm giác chỉ cần qua được sân bạn thì bạn cũng về bày binh xong hết rồi, cặp trung vệ mình chuyền dài không ngon như ĐTQG đúng không nhỉ? Nhưng tiền đạo mình thấy ngon nhất từ khi mình biết xem bóng đá đến giờ, hơn chục năm. Dù khó khăn nhưng luôn tin thầy Park sẽ giúp chúng ta đi tiếp”, Vanlong VU chia sẻ.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo đêm nay tại soikeotot.net <<<

hay-cu-tin-u23-viet-nam-se-di-tiep

Hãy cứ tin U23 Việt Nam sẽ đi tiếp!

“1 phần là các đội bây giờ nghiên cứu kỹ lối chơi của mình quá, coi trọng mình là đối thủ thật sự, các bác không thấy đá vs Jordan mà lúc nào tụi nó tấn công cũng có 3 trung vệ ở nhà thủ không dám dâng cao à, nó mất banh thôi cũng chạy về nhanh như quỷ, thể hình bọn nó cao to nữa, 2 năm trước mình vào vs tâm thế lót đường có ai nghiên cứu kỹ lối chơi mình đâu vì ông Park mới làm HLV mình nên không có nhiều trận để nghiên cứu, bây giờ đội nào đá vs mình cũng không chủ quan nên mình đá như vầy là đc rồi, không nên so sánh vs năm 2018 làm gì, nói chung 2 trận hòa vậy là hay rồi, Nhật vs Qatar còn bị loại thì mình bị loại là bình thường thôi, nhưng vẫn tin U23 Việt Nam đi tiếp”, Lê Hoài Ân chia sẻ.

hay-cu-tin-u23-viet-nam-se-di-tiep-1

Dù đang nằm trong tình thế khó khăn, nhưng U23 Việt Nam vẫn được tin tưởng sẽ vượt qua vòng bảng U23 châu Á 2020

“Theo mình thì tối nay thầy Park nên cho Việt Hưng đá chính, Chiến có thể được kéo về đá ở hàng thủ, sút xa tốt nhưng đừng lên tham gia tấn công, ngoài ra Hưng còn khả năng sút bóng sống tuyến 2 tốt là điều cực kì cần thiết để hỗ trợ thêm cho Hoàng Đức ở những tình huống cố định,chỉ cần đội bóng đoàn kết,thi đấu tập trung, chơi bóng hết mình,tuân thủ chặt đấu pháp bhl đề ra và cộng thêm một chút may mắn thì khả năng đi tiếp là hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay của chúng ta”, Nguyễn Đặng Tuấn Anh chia sẻ.

>>> Tổng hợp: Kèo bóng đá Đức thơm nhất <<<

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt