HLV Thomas Tuchel:’Tôi yêu những ngày tháng ở Chelsea’

HLV Thomas Tuchel đã có những chia sẻ về quãng thời gian ông gắn bó với Chelsea. “Tôi yêu những ngày tháng ở Chelsea. Với tôi hành trình đó kết thúc quá sớm nhưng nó cũng nằm ngoài sự kiểm soát của tôi. Chelsea mang tới cho tôi những khoảnh […]

HLV Thomas Tuchel đã có những chia sẻ về quãng thời gian ông gắn bó với Chelsea.

“Tôi yêu những ngày tháng ở Chelsea. Với tôi hành trình đó kết thúc quá sớm nhưng nó cũng nằm ngoài sự kiểm soát của tôi. Chelsea mang tới cho tôi những khoảnh khắc không thể quên mà tôi cũng không hề ngờ đến ngày đầu đặt chân đến. Đó là Champions League.

>> Click tham khảo thêm : Kèo Serie A từ chuyên gia <<

hlv-thomas-tucheltoi-yeu-nhung-ngay-thang-o-chelsea

“Chúng tôi chỉ là đội chiếu dưới vào lúc ấy. Đứng thứ 9 ở giải quốc nội, và nhiệm vụ chỉ là cố gắng đứng Top4. Trên hành trình ấy, có rất nhiều trận đấu mà tôi rất hạnh phúc khi nhớ lại. Thắng Real Madrid 2-0, thắng Atletico 2-0, 2 trận thắng trước Porto hay thắng Man City 1-0 ở chung kết.

“Lúc này tôi chưa có kế hoạch gì cho tương lai. Một số CLB đã mời tôi nhưng Tôi vẫn muốn dành thêm thời gian để nghỉ ngơi.”

Trong chia sẻ mới đây về những vụ chuyển nhượng phút cuối bị sụp đổ với Chelsea, HLV Tuchel cũng nói:

Là một HLV hàng đầu bạn ý thức được rằng nếu thương vụ đó xảy ra nó sẽ làm thay đổi nhiều thứ. Một giải đấu lớn hơn, một cuộc sống tốt hơn cho bạn và gia đình. Đó cũng là tham vọng mà tôi mong muốn.

“Tôi thất vọng khi thương vụ không diễn ra. Nhưng tôi vẫn hy vọng một CLB lớn khác sẽ đến. Có thể là vào mùa đông hoặc mùa hè. Còn hiện tại tôi muốn dành sự tập trung cho kế hoạch sắp tới.”

>> Click xem thêm : Kèo bóng đá tại soikeotot.net <<

hlv-thomas-tucheltoi-yeu-nhung-ngay-thang-o-chelsea-v

Mục tiêu của chủ sở hữu Chelsea mùa này đó là vừa tái thiết vừa xây dựng. Nên đua được Top4 là tốt rồi. Chặng đường vẫn còn dài, đến đâu hay đến đấy. các Fan thì đặt nhiều hy vọng ở mùa giải 2023/24 hơn là mùa này khi mà những nhân sự phụ trách chuyển nhượng được hoàn thiện. Mong rằng sẽ không còn những thương vụ mua hớ nữa.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt