HLV Thụy Hải: “Sắp tới khi ông Park hết phép thì xem sẽ rất chán, chỉ hoà với thua”

Những chia sẻ thẳng thắn của HLV Lê Thụy Hải đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của NHM. Hiện tại, chiến lược gia 73 tuổi đang gặp 1 số vấn đề không tốt về sức khỏe và đã nghỉ làm bóng.

Trên facebook cá nhân, HLV Lê Thụy Hải đã đưa ra một số quan điểm về ĐT Việt Nam và HLV Park Hang seo. Đầu tiên, ông cho rằng thầy Park đã bắt đầu sợ thua, lối đá của ĐT Việt Nam đã thực dụng hơn khoảng 1 năm trước rất nhiều. Với áp lực từ NHM và Liên đoàn bóng đá Việt Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc không còn duy trì lối đá tấn công đẹp mắt như trước. Hồi đá Asian cup gặp Nhật, Iran, Iraq, Việt Nam có căng cứng thế đâu. Chơi thanh thoát và cũng có thể làm nên chuyện nếu may mắn chứ không phải vừa đâu. Còn 2 trận vừa rồi gặp đội mạnh thì chúng ta chơi khác. Chuệch chọac và căng cứng lắm. Chủ yếu là phá chiến thuật đối thủ rồi tìm cách phản công nhanh. Nói thật là 2 trận gặp UAE và Thái hôm chúng ta gặp may thôi’, ông Hải nhận định.

>>> Xem ngay Các bài: Kèo bóng đá hôm nay từ soikeotot.net <<<

hlv-thuy-hai-sap-toi-khi-ong-park-het-phep-thi-xem-se-rat-chan-chi-hoa-voi-thua

HLV Lê Thụy Hải cũng mạnh dạn nói đến việc HLV Park Hang seo đang bị gánh nặng thành tích mà không dám sử dụng người mới.  “Nói thẳng ra là ông Park đang sợ thua. Tôi thì nghĩ ông chỉ đang thành công về chiến thuật thôi, còn về lối đá thì không còn hay nữa rồi. Phải nói thế cho công bằng”.

Ngoài ra, ông Thụy Hải cũng đưa ra dự đoán rằng, trong tương lai khi mà thầy Park bị đối thủ bắt bài, không còn miếng đánh nào đa dạng, lúc đó ĐT Việt Nam sẽ thi đấu cực tệ chỉ biết đến hòa và thua. Ông cũng khẳng định rằng, khi mọi thứ đi xuống thì NHM cũng sẽ quay lưng với đội tuyển. “Sắp tới khi ông Park hết phép thì xem sẽ rất chán, chỉ hoà với thua. Lúc đó các anh chị lại quay lưng với đội tuyển. Bóng đá thì có thắng có thua, lứa này theo tôi thì cũng chưa đi Uôn cup được đâu, nên hay nhất là chơi đúng sở trường của lứa này là kỹ thuật, phối hợp nhỏ thì vừa phát triển được tầm vóc lại được lòng khán giả. Thua họ cũng vui”, HLV Lê Thụy Hải chia sẻ.

hlv-thuy-hai-sap-toi-khi-ong-park-het-phep-thi-xem-se-rat-chan-chi-hoa-voi-thua-1

Những chia sẻ này của HLV Lê Thụy Hải có thể phù hợp với suy nghĩ của nhiều NHM và nó cũng có thể không. Nhưng mỗi người đều có quan điểm khác nhau và chiến lược gia sinh năm 1946 có cái lý của ông vì dù sao kinh nghiệm làm bóng đá của HLV này là không hề ít. Có thể cách diễn đạt của ông quá thẳng thắn, nên dễ làm mất lòng NHM.

>>> Click tham khảo thêm: Kèo Serie A từ chuyên gia <<<

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt