Indo thắng dễ Thái Lan, Singapore nhưng Việt Nam ở đẳng cấp khác!

NHM và các cầu thủ Indonesia đang có phần kiêu ngạo khi họ đánh bại Thái Lan và Singapore, 2 đối thủ rất mạnh. Điều này đang khiến người Indo nghĩ rằng U22 Việt Nam sẽ là bại tướng tiếp theo.

Nhìn Lào chơi bóng với Singapore, thật nhanh, ban bật nhuần nhuyễn ăn ý nhau, Sing có phần bất ngờ với lối chơi của Lào, đôi bên bất phân thắng bại dù so thể hình, Lào nhỏ xíu bên cạnh Sing cao to

Sing cao to mà lành tính, Lào nhỏ mà nhanh nhẹn, cả hai đều thiếu những tay sát thủ lạnh lùng, thế trận ngang ngửa nhau.

indo-thang-de-thai-lan-singapore-nhung-viet-nam-o-dang-cap-khac

Indo thắng dễ Thái Lan, Singapore nhưng Việt Nam ở đẳng cấp khác!

Nhưng vào gặp U22 Việt Nam, lối chơi của Lào gần như phá sản. Chàng đội trưởng số 7 thuộc loại nhỏ mà có võ với đôi tay lanh cực kỳ, có ngã xuống cũng kéo được đối phương té chổng gọng, nhưng gặp U22 VN bên một Hùng Dũng tinh quái, số 7 tắt đài liền.

Xem trận U22 VN với Lào, nếu Sing bị Lào dễ dàng cầm chân và tung hoành ngang dọc, thì vào trận với VN, lối chơi bị ta bắt bài, trở thành cơ hội cho Thầy Park dợt các bài tập chiến thuật và xoay tua đội hình. Tôi chợt nhận ra rằng đẳng cấp đội bóng VN khác xa so với Sing, nên Lào không có cơ hội để phối hợp nhịp nhàng như khi chơi với Sing. Suy ra ta mà đấu với Sing, thắng chắc.

>>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Xem chi tiết thông tin phân tích <<<

Còn với Indo thì sao ? Indo gặp Thái Lan thắng dễ 2-0 ở một thế trận mà mấy chú voi trẻ thiếu hẳn một TINH THẦN, chơi bóng rời rạc như vừa mới cãi nhau trong đội, không ưa Supachai, Supachok nên chả thèm chuyền bóng.

Bầy Voi trẻ vừa thắng Brunei 7 quả, ta chỉ 6 quả, liền ầm ĩ nổ banh, nhưng điều đó chưa khẳng định được gì cả khi một Brunei quá yếu. Vòng loại U23 Châu Á, voi trẻ thắng Brunei 8 quả, còn ta 6 quả nhưng khi Thái gặp VN bị giữa đẹp 4 bàn không gỡ.

indo-thang-de-thai-lan-singapore-nhung-viet-nam-o-dang-cap-khac-1

NHM và các cầu thủ Indonesia đang có phần kiêu ngạo khi họ đánh bại Thái Lan và Singapore, 2 đối thủ rất mạnh. Điều này đang khiến người Indo nghĩ rằng U22 Việt Nam sẽ là bại tướng tiếp theo.

Indo thắng tiếp Sing 2-0, HLV Indo càng ngạo nghễ dữ. Nhìn Lão này tôi nhớ lại Lão là tay chuyên trị chơi bẩn với VN trong giải U22 Đông Nam Á, và vòng loại U23 Châu Á 2020. Trận gặp Sing vừa qua, phía Lão cũng nhiều pha khiêu khích, ghẹo cho Sing nổi nóng để mất bình tĩnh trong lối chơi. Rất tiếc, U22 VN dưới tài điều bình của Thầy Park và cái LẠNH LÙNG cố hữu của mấy chú Sao Vàng ta, đố mà ghẹo ta được, chỉ sợ bị ta ghẹo lại thôi. Bởi đẳng cấp của ta hơn hẳn Thái và Sing mà.

>>> Click tham khảo thêm: Trận kèo Tốt nhất hôm nay <<< 

Thy Đường

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt