Khó hiểu khi Harry Kane ngu muội tiếp tục gia hạn với Tottenham ?

Việc Harry Kane đồng ý gia hạn hợp đồng với Tottenham khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Nói chung tới giờ vẫn thấy khó hiểu quả hợp đồng 6 năm mà Kane đã ký với Tottenham năm 2018. Năm đó Kane 25 tuổi, vẫn đang cùng Tottenham đá tốt tại EPL, thậm chí còn vào được đến chung kết UCL ngay trong mùa giải sau khi ký gia hạn với Tot. Nhưng gì thì gì, ký quả hđ 6 năm khi mới 25 tuổi, với 1 CLB rõ ràng là chưa bao giờ đủ tầm để vươn lên thành 1 đại gia đủ sức cạnh tranh danh hiệu vẫn là điều gì đó khá hỏi chấm.

>>> Click tham khảo: Soi kèo bách phát bách trúng <<<

Cái khó hiểu nhất ở đây nằm ở điều khoản giải phóng. Khi trong hợp đồng 6 năm mà Kane ký với Levy, anh không hề cài cắm điều khoản giải phóng vào. Nghe đâu là do Levy hứa miệng với Kane là sẽ để anh ra đi trong 3 năm sau của hđ nếu có lời đề nghị phù hợp  Điều này cũng là nguyên nhân khiến Levy hoàn toàn nắm đằng chuôi trong vụ chuyển nhượng bất thành của Kane sang Man City, thậm chí còn hụt tận 2 lần vào các năm 2020 và 2021.

Làm việc với Levy, một con cáo già trên TTCN thì ký quả hợp đồng 6 năm, gần như là bản cam kết sự nghiệp ở tuổi 25, mà còn không cài điều khoản giải phóng thì coi như Kane tự mình chôn sự nghiệp của mình rồi còn đâu. Thậm chí chính Kane còn phải tự mình đứng lên xin lỗi sau những lần làm mình làm mẩy bất thành, vì cơ bản cũng tự anh ký quả hợp đồng ấy và giờ lão Lewy chỉ cần căn cứ vào đó mà giữ Kane lại và vắt cho đến hết tuổi trẻ của anh này thôi.

>>> Xem ngay: Trận kèo tốt ăn thưởng 100% <<<

Trong quá khứ, rõ ràng đã có 2 tấm gương nhãn tiền là Bale và Modric. 2 Ông này cũng từng ký những quả hợp đồng khá dài, nhưng cơ bản là thời hạn không quá ảo ma như Kane, với cả cũng cài điều khoản giải phóng hẳn hoi vào. Đến lúc có cơ hội ra đi, thì dù cũng bị dọa đày lên ghế dự bị hay gì đó, thì họ vẫn vùng vằng đến cùng để tận dụng cơ hội của mình. Cuối cùng giờ cả 2 đều là huyền thoại trong lịch sử Madrid, trong khi Kane vẫn còn mài đũng thanh xuân của mình với một đội bóng tìm đỏ mắt cũng chả thấy cái cup nào đâu. Một sự lãng phí đáng tiếc

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt