Khóc đến mức bị mẹ mắng khi Duy Mạnh chấn thương, Quỳnh Anh nén nỗi đau gồng gánh gia đình nhỏ

Duy Mạnh bị chấn thương đứt dây chằng gối khiến NHM và đặc biệt là người vợ mới cưới của anh vô cùng xót xa, lo lắng. Nhưng có lẽ giờ là lúc Quỳnh Anh cần nén nỗi đau lại để gồng gánh gia đình nhỏ và là chỗ dựa cho Duy Mạnh.

Những ngày qua, nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho tình trạng chấn thương của Duy Mạnh vì sẽ làm ảnh hưởng tới những kế hoạch của thầy Park và tuyển Việt Nam trong những trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo đêm nay tại soikeotot.net <<<

Nếu như NHM lo lắng 1 thì Quỳnh Anh- vợ mới cưới của anh còn xót xa gấp nhiều lần. Cả hai mới evè chung 1 nhà chưa đầy 1 tháng, Quỳnh Anh đã nhận phải tin dữ chồng gặp chấn thương khi đang thi đấu ở xa.

khoc-den-muc-bi-mang-khi-duy-manh-chan-thuong-quynh-anh-nen-noi-dau-gong-ganh-gia-dinh-nho

Duy Mạnh mới bị chấn thương đứt dây chằng khiến nhiều người lo lắng

Kể từ ngày Duy Mạnh bị chấn thương, NHM không hề thấy Quỳnh Anh than vãn điều gì trên mạng xã hội, có lẽ cô không muốn nhắc nhiều đến nỗi đau này và cũng không có nhiều thời gian để lên mạng đăng tải các dòng tâm trạng.

Mãi đến ngày hôm qua (3/3), fan mới bất ngờ thấy Quỳnh Anh xuất hiện với bức ảnh được Duy Mạnh chụp cho trước đó, cô viết: “Post tấm hình xốc lại tinh thần, chồng chụp cho cách đây ít lâu. Vừa bị mẹ mắng: khóc lóc cái gì, người đau còn chưa khóc, mình khóc cái gì. Mạnh mẹ lên chứ, giờ khác rồi phải lo toan cho gia đình. Cố gắng lên!”.

khoc-den-muc-bi-mang-khi-duy-manh-chan-thuong-quynh-anh-nen-noi-dau-gong-ganh-gia-dinh-nho

Bức ảnh của Quỳnh Anh nhận được nhiều lời động viên của NHM

Thấy vậy nhiều người hâm mộ cặp đôi này lập tức vào bình luận bày tỏ sựu quan tâm, động viên Quỳnh Anh cần mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho Duy Mạnh và gia đình lúc này: “Thôi đã bảo đừng khóc nữa rồi, 2 ngày rồi đấy đứng lên thôi”.

Duy Mạnh cũng vào an ủi vợ khi thấy cô khóc suốt nhiều ngày: “Gia đình mình cùng cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé vợ. Thương vợ”.

Chúc Duy Mạnh sẽ sớm bình phục chấn thương để trở lại sân cỏ trong thời gian gần nhất.

>>> Tổng hợp: Kèo bóng đá Đức thơm nhất <<<

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt