Không được đá ở Mỹ Đình, VFF mất bao nhiêu tiền thuê sân nước ngoài?

Nhiều khả năng Mỹ Đình sẽ không thể trở thành sân nhà của ĐT Việt Nam tại các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đây là điều khá dễ hiểu bởi tình hình diễn biến Covid 19 tại Việt Nam lúc này là vô cùng phức tạp. Người nước ngoài không dễ dàng gì để có thể tới mảnh đất hình chữ S.

VFF sẽ mất tiền thuê sân nước ngoài

Việc không được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình khiến VFF buộc phải thuê sân nước ngoài để phục vụ các trận đấu của ĐT Việt Nam. Chắc chắn, VFF sẽ mấy không ít chi phí liên quan đến công tác tổ chức, ăn ở, tiền đi lại và tiền thuê sân. 

tuyen-vn

ĐT Việt Nam chuẩn bị thi đấu ở VL 3 World Cup 2022.

>> Cập nhật mới nhất : Soi kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt <<

‘Ở thời điểm hiện tại, VFF vẫn đang chờ quyết định của các ban ngành, cơ quan chức năng để lên kế hoạch tổ chức các trận đấu của ĐT Việt Nam tại VL thứ 3 World Cup 2022’, một quan chức VFF chia sẻ. 

‘Liên đoàn bóng đá châu Á AFC yêu cầu nước chủ nhà cần áp dụng quy định ‘bong bóng’, đặc biệt chỉ cách ly tối đa 2 ngày với đội khách để tránh ảnh hưởng tới việc luyện tập và thi đấu. Trong bối cảnh đại dịch Covid 19 hoành hành như hiện tại, rất khó để ĐT Việt Nam có thể đăng cai các trận đấu ở sân nhà’, lãnh đạo VFF nói thêm với truyền thông.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích : Tỷ lệ kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt <<

quang-hai

Không được đá ở Mỹ Đình, VFF mất bao nhiêu tiền thuê sân nước ngoài?

Xuyên suốt thời gian qua, liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã làm việc với nhiều cơ quan thẩm quyền để có thể xin tổ chức các trận đấu sắp tới của thầy trò HLV Park Hang Seo. Dẫu vậy, mọi thứ vẫn chưa được quyết định.

Trong trường hợp bất khả kháng, VFF phải thuê sân nước ngoài. VFF sẽ phải trả tất cả chi phí trận đấu, thuê sân (sân thi đấu, sân tập), ăn ở, di chuyển… cho tất cả 5 đội khách sẽ đối đầu với Việt Nam. Ngoài ra, VFF cũng sẽ phải trả thêm 1 khoản phí nữa để triển khai áp dụng VAR cho các trận đấu vòng 3.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt