Klopp:’Tôi không thể nào lý giải nổi về sự hồi sinh của Rashford’

Jurrgen Klopp đánh giá cao sự hồi sinh về mặt phong độ của Marcus Rashford.

Klopp nói về câu chuyện phong độ của một cầu thủ M.U mà ông đánh giá cao:

“Tất cả chúng ta đều thấy mùa giải này, một số cầu thủ của chúng tôi đã không đạt đến trình độ mà họ đã đạt được một cách nhất quán trong bốn, năm hoặc sáu năm qua. Điều đó không có gì lạ, nó cũng xảy ra với những cầu thủ khác.

>> Cập nhật mới nhất: Soi kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt <<

Một trong những ví dụ điển hình nhất có lẽ sẽ là Marcus Rashford. Nếu nhìn lại mùa giải năm ngoái và mùa giải năm nay của cậu ấy, tôi không chắc cậu ấy thực sự có thể giải thích được điều đó. Erik ten Hag đến, những chàng trai mới, một cách tiếp cận khác, tất nhiên là tạo ra sự khác biệt nhưng không phải là Marcus không muốn ghi bàn vào năm ngoái. Bây giờ cậu ấy đang bay cao. Mọi chuyện diễn ra như vậy.

Những khoảng thời gian ở giữa hai thái cực này chúng ta phải chiến đấu để vượt qua nó. Những lúc này, chúng ta không được phép tủi thân. Chúng ta là con người và biết sẽ có những khoảnh khắc này. Bạn không được nghĩ ‘Ôi Chúa ơi, mọi thứ đang chống lại tôi’. Chỉ có một người thực sự có thể thay đổi điều đó và đó là chính bạn. Những điều này có thể xảy ra và sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng đó là giới hạn thời gian để mọi thứ trở lại đúng hướng.

Đội bóng có thể giúp ích cho điều đó. Màn trình diễn của cả đội rõ ràng là bản tóm tắt màn trình diễn của từng cá nhân, nhưng theo cách khác thì nó cũng có ảnh hưởng. Màn trình diễn của cá nhân bị ảnh hưởng rất nhiều bởi màn trình diễn của cả đội. Đôi khi, phong độ của toàn đội giúp bạn vượt qua những thứ này, nhưng khi điều đó không xảy ra và bạn có một hoặc hai hoặc ba màn trình diễn không tốt kiểu này, thì điều đó ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Điều đó không thay đổi quan điểm của tôi về các cầu thủ. Nhưng bạn phải đưa ra quyết định vào lúc này về việc lựa chọn đội hình, và đó có thể là một vấn đề lớn hơn một chút đối với huấn luận viên bởi vì khi đó, bạn nhận ra không chỉ là một chút sụt giảm nhất thời mà nó đang diễn ra lâu hơn, chúng ta có lựa chọn thay thế không?

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Nhận định tỷ lệ World Cup 2022 tại soikeotot.net <<

Đối với cầu thủ, đó là tình huống mà cậu ấy sẽ phải đối mặt trong suốt sự nghiệp lâu dài. Không chỉ một lần mà có thể là hai hoặc ba lần. Bạn phải vượt qua điều này và những cầu thủ mà tôi biết, những cầu thủ của tôi, họ sẽ vượt qua điều đó và thể hiện lại rằng họ xuất sắc như thế nào.”

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt