Kylian Mbappe: Kẻ vĩ đại không cần đi tìm sự công nhận

Không chỉ là siêu sao trong tương lai, Mbappe còn có thể là thủ lĩnh mới của cả 1 thế hệ cũng tài năng không kém của Pháp. 24 Tuổi nhưng đã là cây đa cây đề ở tuyển. 2 Năm nữa để coi ông bạn này dìu dắt lứa Tchou Cama ra sao ở Euro. Mình nghĩ Euro h mới là đấu trường để ông em phấn đấu, Thiếu cái đó nữa là đủ bộ sưu tập trên tuyển rồi.

Không cần thêm 1 chiếc cúp vàng để trở nên vỹ đại

Như Novak Djokovic của môn quần vợt, anh là kẻ sinh sau đẻ muộn, nhưng lại đang từng bước thách thức ngai vương của 2 tượng đài bất diệt trong môn thể thao mà họ theo đuổi. Cũng bị truyền thông thêu dệt, bị biến thành một gã trai hư trong mắt giới mộ điệu và người hâm mộ. Cũng giành được thành công từ tuổi đôi mươi, nhưng vẫn phải chạy theo 2 ông già bất diệt ấy trong một khoảng thời gian sau đó với hy vọng một ngày được chính thức bước lên ngôi vương của riêng mình. Tên anh là Kylian Mbappe.

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Nhận định tỷ lệ World Cup 2022 tại soikeotot.net <<

Lãnh trọng trách đá quả Penalty rút ngắn cách biệt, quăng chân quân bình tỉ số để kéo lại hy vọng cho người Pháp chỉ sau đó vài phút, tiếp tục đứng trước chấm 11m, phút 116, nhưng vẫn thực hiện thành công dù mang cả tấn áp lực trên vai. Ở tuổi 23, lập Hattrick trong trận chung kết WC, một tay níu giữ những hy vọng mong manh cho cả một tập thể Pháp rệu rã. Những gì Mbappe làm được xứng đáng được xem là “huyền thoại”, chí ít là “huyền thoại” trong những trận chung kết WC từ trước đến nay.

“Một mình chống lại cả thế giới”, câu này chắc phù hợp để nói về Mbappe đêm qua. Khi mà gần như cả Thế Giới ủng hộ Argentina và Messi, thì một mình Mbappe kéo cả TG về với thực tại :)))) Thật sự ngã mũ kính phục ông bạn đồng trang lứa này, cũng cỡ tuổi ông mà tôi còn ngồi gõ phím  trong khi ông đã là nhà vđ thế giới : Không cần biết sau này ông có thành vua hay hoàng tử gì đó mới không, nhưng những gì ông đã làm được ngày hôm qua đã đủ xứng đáng được xem là huyền thoại

Hôm qua Pháp có thể thua, có thể mất đi ngôi vương mà chính họ đã giành được từ 4 năm về trước. Nhưng với riêng Mbappe, với bản thân tôi, anh là kẻ chiến thắng, chiến thắng và lên ngôi theo cách riêng của mình. Tuổi 23 và còn rất nhiều đỉnh cao để Mbappe chinh phục. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy chàng trai trẻ tuổi này được ngồi lên chiếc ngai vàng tuyệt đối mà anh xứng đáng thuộc về. Hẹn gặp lại anh vào 4 năm nữa, hoặc gần thôi, chiếc cúp Champions League vào cuối mùa, cùng danh hiệu QBV, không năm nay thì năm sau, tại sao không? Với phong độ có thể một mình gánh team như thế này, thì không gì là không thể với Mbappe.

>> Cập nhật mới nhất: Soi kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt <<

Không chỉ là siêu sao trong tương lai, Mbappe còn có thể là thủ lĩnh mới của cả 1 thế hệ cũng tài năng không kém của Pháp. 24 Tuổi nhưng đã là cây đa cây đề ở tuyển. 2 Năm nữa để coi ông bạn này dìu dắt lứa Tchou, Saliba, Cama ra sao ở Euro. Mình nghĩ Euro giờ mới là đấu trường để ông em phấn đấu, Thiếu cái đó nữa là đủ bộ sưu tập trên tuyển rồi.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt