Liệu Chelsea mượn được Joao Felix có phải một điều tốt ?

Không dám nói trước, vì bóng đá không thể nói trước được chuyện gì. Nhưng việc Chelsea mượn Joao Felix khiến mình khá bất ngờ. Đơn giản là vì lối đá và bộ kỹ năng của Felix nó khá hao hao với những nhân tố mà Chelsea đang có trên hàng công.

Không dám nói trước, vì bóng đá không thể nói trước được chuyện gì. Nhưng việc Chelsea mượn Joao Felix khiến mình khá bất ngờ. Đơn giản là vì lối đá và bộ kỹ năng của Felix nó khá hao hao với những nhân tố mà Chelsea đang có trên hàng công.

>> Cập nhật mới nhất: Soi kèo bóng đá tại Soi Kèo Tốt <<

Không dám nói trước, vì bóng đá không thể nói trước được chuyện gì. Nhưng việc Chelsea mượn Joao Felix khiến mình khá bất ngờ. Đơn giản là vì lối đá và bộ kỹ năng của Felix nó khá hao hao với những nhân tố mà Chelsea đang có trên hàng công.Còn trong vai trò những số 10, họ cũng đang có Mount, chưa kể sắp tới còn có Nkunku. Có lẽ Felix về sẽ được sử dụng để thay thế Kai, khi mà phong độ của Công Chúa đang là khá thảm. Nhưng nếu xét về tính chất 1 bản hợp đồng có thể tạo ra sự thay đổi lớn trong kết cấu và cách vận hành của cả khối đội hình, thì Felix rõ ràng không mang đến quá nhiều thay đổi quá lớn.

Đơn giản chỉ là Potter có thể thay một số 10 được gò vào đá số 9 là Kai, cũng bằng 1 số 10 khác cũng đang bị gò vào đá số 9 từ ATM chuyển sang. Hoặc là một phương án thay thế Sterling hay Mount khi cần. Thêm vào đó là mức lương và phí mượn khá cao (280k bảng/ tuần, phí mượn 11 – 12 triệu Euro).

Nhưng nhìn chung thì với Chelsea lúc này, có nhân tố mới nó cũng đã là điều gì đó tích cực và đáng chờ đợi hơn rồi, dù cho đó có là Panic Buy hay Panic Loan, hay gì đi chăng nữa. Biết đâu Felix, cũng cùng 1 màu sắc giống như những cái tên hiện có của Chelsea, lại trình diễn một phong độ và độ hiệu quả cao hơn ở trên sân. Lúc đó thì tiền đạo người BĐN sẽ lại là một sự bổ sung đầy hiệu quả.

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Nhận định tỷ lệ World Cup 2022 tại soikeotot.net <<

Có điều theo quan điểm của cá nhân mình, 1 mình Felix là quá ít, Chelsea cần thêm tiền đạo, hoặc ít nhất là một Back up, một phương án cạnh tranh trực tiếp và thay thế James. Vấn đề của họ đơn giản là sự tuột Form và chấn thương nát bấy cái đội hình, thế nên ưu tiên cấp bách hiện tại phải là bổ sung lực lượng, vì lực lượng còn chẳng lành lặn, thì quả thật rất khó để HLV thi triển được những mảng miếng chiến thuật của mình trên sân. Chờ xem Felix đến (nếu done deal) sẽ mang đến những gì cho The Blues trong thời gian tới.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt