Man United thực sự đã chấp Barca trong hiệp 1 ?

Man United thực sự đã đá như chấp Barcelona trong hiệp 1.

MU thật sự đã chấp hiệp 1 như thế nào? (Không thèm tính anh tài và quả pen).

Quỷ đỏ  đã có 1 hiệp 2 rất khởi sắc, và những cái tên vào sân như Antony, Garnacho, đều cho thấy dấu ấn quan trọng của mình. Tuy nhiên theo tôi những con người xuất phát từ đầu chưa hẳn không đủ tốt, mà là vì các vị trí trên hàng công của MU đã không thể đá đúng sở trường của mình trong 45′ đầu tiên.

>>> Xem ngay: Trận kèo tốt ăn thưởng 100% <<<

Đầu tiên phải kể đến thiếu gia xăng dầu Weghorst, chúng ta đã quá rõ Weghorst chưa đủ tốt để đá cắm cho MU, và điểm mạnh nhất ở anh là khả năng pressing liên tục, thu hút cầu thủ đội bạn tạo khoảng trống cho các đồng đội. Tôi khá bất ngờ khi Weghorst đá cắm trong khi những trận đấu hay nhất của anh trong màu áo MU tính đến nay đều là đá lùi.

Tiếp theo, Sancho ở vị trí số 10 là rất phung phí. Sancho không có khả năng chạy pressing liên tục như Weghorst dù vừa được lên núi tu luyện, cũng không có khả năng chuyền và điều phối ra 2 cánh như Bruno nếu như Bruno đá ở vị trí này. Sancho có thể đá số 10 và đã từng đá số 10 kha khá ở Dortmund, nhưng tại MU thì chưa nhiều, nên việc Sancho xuất phát ở vị trí này cũng làm tôi rất bất ngờ.

Những con người khác như Rashford, Bruno, Fred trong hiệp 1 đều bị ảnh hưởng lớn nhất vì vị trí của Sancho. Cũng hơi khó hiểu vì sao ngay trong hiệp 1 không có những sự hoán đổi vị trí như chúng ta đã từng làm trong nhiều trận đấu đã qua. Cũng với những con người đó nếu Sancho sang trái, Rashford đá cắm, Weghorst đá lùi thì hiệp 1 có thể đã rất khác.

>>> Click tham khảo: Soi kèo bách phát bách trúng <<<

Và tất nhiên, nằm trong chăn bông xem bóng đá qua điện thoại như tôi còn nhìn ra sự không ổn thì ten Hag rõ ràng đã nhìn ra ngay, nên ngay từ đầu hiệp 2 Sancho đã sang trái, Rashford lên cắm, Antony vào sân đá cánh phải và Bruno trở lại với vai trò nhạc trưởng. Tất cả các vị trí đều được giải phóng, bản thân Sancho đá cũng vẫn không đúng kì vọng nhưng vị trí của anh lúc này ở cánh trái không làm “liệt” các vị trí khác. Kết quả là bàn thắng đến ngay lập tức và chúng ta có thế trận dễ dàng hơn rất nhiều. Bây giờ chỉ lo cho chấn thương của tiến sĩ

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt