“Mạnh thường quân” xuất hiện ở SC Heerenveen, Văn Hậu được “cứu”?

Những ngày gần đây truyền thông Hà Lan liên tục đưa tin về việc CLB SC Heerenveen sắp ký hợp đồng với nhà tài trợ lớn. Nếu điều đó là thật, tương lai của Đoàn Văn Hậu ở Heerenveen sẽ sáng sủa hơn.

Hiện tại, phía SC Heerenveen vẫn từ chối không cung cấp bất cứ thông tin nào về nhà tài trợ được cho là sắp hợp tác với họ. Vì thế báo chí Hà Lan vẫn đang dự đoán danh tính của “mạnh thường quân” sắp xuất hiện có thể sẽ cứu rỗi phần nào tương lai của Đoàn Văn Hậu.

manh-thuong-quan-xuat-hien-o-sc-heerenveen-van-hau-duoc-cuu

“Mạnh thường quân” xuất hiện ở SC Heerenveen, Văn Hậu được “cứu”?

Giám đốc của SC Heerenveen đã khẳng định đội bóng sẽ tuyệt đối giữ bí mật về thương vụ này đến phút cuối để tránh bị truyền thông soi mói nhiều.

Theo dự đoán của báo chí Hà Lan, nhà tài trợ cho Heerenveen trong thời gian sắp tới đến từ Việt Nam. Giá trị hợp đồng mà đội bóng Hà Lan sẽ ký với nhà tài trợ này được cho lên tới 2 triệu euro/năm.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo đêm nay tại soikeotot.net <<<

Nếu SC Heerenveen chiêu mộ Đoàn Văn Hậu vì mục đích thương mại thì họ đã đạt được điều mình mong muốn. Sau quãng thời gian dài ngồi dự bị ở Hà Lan và không được ra sân thi đấu, tương lai của Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen đang rất bấp bênh và là câu hỏi lớn với nhiều người.

Vì thế không ít người cho rằng, có thể Văn Hậu chính là lý do khiến cho nhà tài trợ Việt Nam đồng ý ký hợp đồng với SC Heerenveen. Điều này đồng nghĩa rằng trong thời gian tới, đội bóng Hà Lan sẽ phải tạo điều kiện cho chân sút gốc Thái Bình được ra sân thi đấu nhiều hơn nữa.

manh-thuong-quan-xuat-hien-o-sc-heerenveen-van-hau-duoc-cuu-1

Những ngày gần đây truyền thông Hà Lan liên tục đưa tin về việc CLB SC Heerenveen sắp ký hợp đồng với nhà tài trợ lớn. Nếu điều đó là thật, tương lai của Đoàn Văn Hậu ở Heerenveen sẽ sáng sủa hơn

Và nếu muốn giữ chân nhà tài trợ này lâu dài thì SV Heerenveen sẽ phải ký hợp đồng mới với Văn Hậu ở mùa giải tiếp theo. Nếu điều đó trở thành sự thật, Văn Hậu sẽ có nhiều cơ hội được ở lại chơi bóng tại Hà Lan thêm một mùa giải nữa chứ không phải trở về khoác áo câu lạc bộ Hà Nội như nhiều tin đồn trước đó.

>>> Xem ngay: Kèo Ngoại Hạng Anh chính xác <<<

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt