Mikel Arteta:’Odegaard vẫn còn nhiều kỹ năng cần cải thiện’

HLV Mikel Arteta nói về những kỹ năng cần cải thiện và tâm sự liên quan đến màn trình diễn của nhạc trưởng Martin Oderrgadd.

HLV Mikel Arteta nói về đội trưởng Martin Odegaard:

“Tôi hi vọng rằng cậu ấy có thể chứng tỏ được tài năng mà cậu ấy có. Cậu ấy vô cùng trưởng thành bởi cậu ấy bắt đầu từ rất sớm.

“Cậu ấy phải sớm rời quê hương, phải đối mặt với sự kỳ vọng của mọi người xung quanh. Và giờ đây cậu ấy đã có được sự ổn định, thời gian thi đấu và một vai trò trong một đội bóng mà cậu ấy cần để toả sáng.

>>> Xem ngay: Trận kèo tốt ăn thưởng 100% <<<

“Tấm băng đội trưởng có tác động rất tích cực tới cậu ấy. Cậu ấy đón nhận nó một cách rất tự nhiên, cậu ấy không hề thay đổi và cũng không cần phải thay đổi. Cậu ấy có cá tính, suy nghĩ riêng, có cách của mình để giải quyết chúng và cậu ấy đã làm điều đó rất tốt.

“Đó là một chàng trai đáng mến và cậu ấy có một phong thái rất riêng. Cậu ấy không cần phải gào thét để tìm sự chú ý. Chúng tôi rất vui khi có được cậu ấy.”

“Martin rất xuất sắc nhưng cậu ấy vẫn có nhiều điểm cần cải thiện, cậu ấy hiểu và sẵn sàng làm điều đó.”

“Cậu ấy có thể trở nên giỏi hơn nhiều. Về mặt thể chất cậu ấy vẫn có thể phát triển thêm ở nhiều mặt. Như cách cậu ấy đi bóng và loại bỏ đối thủ, những quả tạt, dải chuyền bóng của cậu ấy cũng có thể trở nên tốt hơn. Cậu ấy vẫn có thể tiến bộ rất nhiều.”

Tài năng vượt trội của Martin Ødegaard không phải là một điều ngẫu nhiên mà nó chỉ có thể phát triển vượt bậc dựa trên sự chăm chỉ trong tập luyện của cá nhân anh.

>>> Click tham khảo: Soi kèo bách phát bách trúng <<<

Khi Martin Ødegaard mới 15 tuổi, anh đã liên tục ở lại tập luyện thêm giờ sau khi các đồng đội của anh tại đội một Strømsgodset đều đã trở về nhà. Tiền vệ này cũng đã có những chia sẻ:

“Để trở nên tốt hơn những người khác, bạn phải liên tục nỗ lực tập luyện nhiều hơn tất cả những người khác. Tôi luôn tập cực kỳ nặng trong một vài năm qua. Tôi đã luôn yêu bóng đá. Tôi cũng tự nhận biết được khả năng của mình nhỉnh hơn những người khác cùng lứa tuổi. Tôi hiểu rằng mình sở hữu một tài năng đặc biệt.”

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt