Một Liverpool xác xơ cũng có thể đả bại một City phong độ cao ngút trời

Haaland tịt ngúm trước Alisson. Cancelo lúng túng ở hành lang phải. Gomez thì hóa chiến thần. Còn Nunez thì chọn sút thay vì chuyền...

Thán phục bản lĩnh của The Kop

Haaland tịt ngúm trước Alisson. Cancelo lúng túng ở hành lang phải. Gomez thì hóa chiến thần. Còn Nunez thì chọn sút thay vì chuyền…

Nói chung, đêm qua tôi mới giật mình nhớ ra, đúng là ở Anfield, mọi chuyện đều có thể xảy đến. Một Liverpool vượt trội về mọi mặt có thể để thua Burnley. Một Liverpool xác xơ cũng có thể đả bại Manchester City phong độ bay cao ngút trời.

>> Click tham khảo thêm : Kèo Serie A từ chuyên gia <<

mot-liverpool-xac-xo-cung-co-da-bai-mot-city-phong-cao-ngut-troia

Nói vậy chứ không phải ngẫu nhiên mà Liverpool giành được chiến thắng đêm qua. Ơn giời, sau bao tháng mong chờ, điều ước Elliott đá thay Henderson của tôi đã thành sự thật. Một Elliott tốc độ hơn, đột biến hơn và linh hoạt hơn chính là điều đã giúp Liverpool, bất chấp việc mất đi Diaz, duy trì được một frontline linh hoạt và đủ người, để bất kỳ ai trong số bốn tiền đạo đều có thể lui về link-up khi cần thiết. Và nếu như không phải tôi nhớ nhầm do mới ngủ dậy, thì trong phần phân tích của mình, phải đến ba lần tôi nhắc đến cái tên Elliott. Nhìn tổng thể, sự có mặt của Elliott, Jota và khối đội hình 4-2-4/4-4-2 mang đến một sự cân bằng nhất định cho đội hình của Klopp.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, trong cái rủi, Liverpool có cái may khi Manchester City cũng… rủi như họ. Walker chấn thương làm yếu đi cánh phải của MC đã đành, đây nó lại còn liên đới đến cả cánh trái của Pep khi giờ Cancelo phải trám chỗ Walker và Ake thì trám chỗ Cancelo. Cả hai đều không xuất sắc ở hai vị trí này, và với Liverpool – đội bóng có sở trường spam bóng dài quen thuộc – đó quả là một miếng mồi ngon.

>> Click xem thêm : Kèo bóng đá tại soikeotot.net <<

mot-liverpool-xac-xo-cung-co-da-bai-mot-city-phong-cao-ngut-troic

Nhìn lại, gạch đi yếu tố chấn thương, Manchester City rõ ràng là không tệ, nhưng họ lại phải đối đầu với Liverpool tại Anfield trong một ngày The Reds có màn trình diễn xuất thần xét về cả cá nhân lẫn tập thể.

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt