Mykhaylo Mudryk nhấn yêu thích một loạt các bài viết liên quan đến Arsenal

Tính tới thời điểm hiện tại, Mykhaylo Mudryk đã nhấn yêu thích một loạt các bài đăng của nhà báo Fabrizio Romano nói về thương vụ anh chuyển tới Arsenal.

Mykhaylo Mudryk thực sự quan tâm đến Arsenal 

Tính tới thời điểm hiện tại, Mykhaylo Mudryk đã nhấn yêu thích một loạt các bài đăng của nhà báo Fabrizio Romano nói về thương vụ anh chuyển tới Arsenal.

>>> Soi ngay: Mẹo chơi kèo ăn thưởng 24h <<<

Lời đề nghị đầu tiên của Arsenal trị giá €65 triệu euro cho Mykhaylo Mudryk đã bị Shakhtar  từ chối tuy nhiên, nhà báo Charles Watts cho hay chúng ta sẽ sớm quay trở lại với lời đề nghị thứ 2 trong một vài ngày tới đây.

Sự quan tâm của Arsenal dành cho Mykhaylo Mudryk là vô cùng lớn và 2 CLB cũng đang trong quá trình đàm phán để thống nhất về mặt giá cả.

Bên cạnh đó, nhà báo Igor Burbas lại cho hay, thương vụ Mykhaylo Mudryk sẽ không sớm được giải quyết. Chủ sở hữu Shakhtar, ông Rinat Akhmetov vẫn đang cân nhắc liệu có nên bán Mykhaylo Mudryk vào tháng 1 với mức giá £70-80 triệu bảng hoặc đợi đến mùa hè 2023, sau khi Shakhtar hoàn thành mục tiêu giành chức VĐQG và có một suất dự Champions League.

Sẽ không bất ngờ nếu thương vụ này có thể sẽ kéo dài tới những ngày cuối của TTCN mùa Đông. Ngoài Arsenal, Newcastle United cũng đang dành sự quan tâm cho Mykhaylo Mudryk. Tuy nhiên, không CLB nào sẽ chấp nhận chi ra con số mà Shakhtar yêu cầu.

HLV Mikel Arteta muốn sớm hoàn tất thương vụ này vậy nên, BLĐ Arsenal chắc chắn sẽ làm hết sức để có thể khép lại mọi thứ trong thời gian sớm nhất. Mykhaylo Mudryk cũng đã thể hiện khao khát được chuyển tới Arsenal, cùng chờ xem.

Thông số của Mykhaylo Mudryk cho FC SHAKHTAR tại UEFA Champions League tại mùa giải năm nay:

3 bàn thắng – đứng thứ 1

2 kiến tạo – đứng thứ 1

10 lần đi bóng thành công – đứng thứ 1

18 pha chạm bóng trong vòng cấm – đứng thứ 1

5 cơ hội tạo ta – đứng thứ 2

Shakhtar dù đã từ chối lời đề nghị đầu tiên của Arsenal dành cho Mykhaylo Mudryk, tuy nhiên, cả 2 đội bóng vẫn đang trong quá trình đàm phán và tất cả các bên đều hy vọng có thể sớm khép lại thương vụ này..

>>> Cập nhật: Các trận kèo tỷ lệ ăn thưởng cao <<<

Arsenal được cho là chỉ cần nâng mức giá hiện tại lên đôi chút là Shakhtar sẽ đồng ý để Mykhaylo Mudryk rời đi vào tháng 1 này..

Trần Diệp

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.net : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - soikeotot.net - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


X

Soi Kèo Tốt